Trang chủ Việt Nam Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp công dân

qua admin
0 nhận xét

Chiều 30-7, trao đổi với PLO, ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) xác nhận ông là người hút thuốc clip facebook chi trong hang m

Còn ong Huỳnh Minh Dương, Chánh Thanh tra huyện Ea Kar, nói ng đang làm báo cáo gửi Huyện ủy, UBND huyện về việc bêu tên trên Facebook.

Chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn clip trong đó có hình ảnh được cho là ông Huỳnh Minh Dương đang hút thuốc khi tiếp công dân tại trụ sở làm việc. Trong ビデオクリップ, vị này còn có hành động hang hãn với người dân.

Ảnh cắt từ clip

Facebook videos cannot be added to clips. Clip Facebook clip. Nhiều nhiều bình luận, không đồng ý với việc làm, thái độ của người được cho là chánh Thanh tra huyện Ea Kar.

Ngoai ra, trong clip còn xuất hiện hình ảnh ong Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện và một số lãnh đạo UBND huyện Ea Kar. Ông Chiến cũng được cho là hút thuốc lá khi đang tiếp công dân tại trụ sở làm việc.

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp conng dân ảnh 2

Ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar (bìa phải) hút thuốc tại bàn làm việc được cho là trong giờ tiếp công dân.

Phó chủ tịch, chánh thanh tra huyện bị tố hút thuốc khi tiếp conng dân ảnh 3

Tài khoản Facebook đăng thông tin về on Dương. Ảnh: Facebook can nhân

Giải thích với PV, ông Huỳnh Minh Dương, Chánh Thanh tra huyện Ea Kar, nói cách đây mấy tháng, ông được giao nhiệm vụ tiếp công dân tẇi trụ UB sở sở . Khi công dân chưa đến phòng làm việc, ông Dương có hút thuốc, nói chuyện với một số cán bộ khác.

Lúc đó, ông H. (ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar- PV) bước vào phòng và dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh. Thấy vậy, tôi yêu cầu ông này dừng quay phim nhưng ông H. không dừng lại Do đó, toi đã lớn tiếng với ông H. chứ không phải quat công dân khi làm việc”- ông Dương phân trần.

Cũng theo chánh Thanh tra huyện Ea Kar, ông đã báo cáo sệc với Công an huyện Ea Kar để yêu cầu ông H. gỡ clip, không làm ảnh hưởng đến uy tín c.

Trong khi đó, ông Lê Đình Chiến, Phó chủ tịch UBND huyện Ea Kar, giải thích thời điểm người dân quay clip thì UBND huyện đã tiếp công dân xong, kết thúc buổi làm việc trong giờ hành chính.

PLO sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc trên khi có thông tin mới.

You may also like

Để lại một bình luận