Trang chủ Việt Nam Phó Thủ tướng: Bạc Liêu đâu chỉ có tôm, điện hay Công tử Bạc Liêu

Phó Thủ tướng: Bạc Liêu đâu chỉ có tôm, điện hay Công tử Bạc Liêu

qua admin
0 nhận xét

sáng28/11, tỉnhbạcliêutổChứchộinghịxúctiến sex Th, sựkiệnnằmtrongkhuônkhổngàyhộivîvîvhóa-dulịchvàlễhộid chỉ đዺo hội nghộ.

“Việc khó dành cho chính quyền, việc dễ dành cho doanh nghiệp”

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cho biết, Bạc Liêu xác định nuôi trồng thủy sản trực tiếp là con tôm; nănglượngsạch、nănglượngtáitạo; du lịch… là những ngành kinh tế quan trọng, mũi nhọn phát triển của tỉnh.

“Đối với một tỉnh nghèo, vốn đầu tư công rất hạn hẹp, để Bạc Liêu đạt được mục tiêu trở thành tỉnh khá trong khu vực ĐBSCL vào năm 2025 và tỉnh khá trong cả nước vào năm 2030 thì việc khai thác tối đa tiềm năng lợi thế để mời gọi đầu tư hầu như là con đường duy nhất để phát triển Bạc Liêu”, Chủ tịch Bạc Liêu chia sẻ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nghe giới thiệu về sản phẩm của tỉnh Bạc Liêu (Ảnh: Huỳnh Hai).

deerBạc Liêu – Giấc mơ tình yêu“.tỉnhsẽcùngcácdoanhnghiệpkếtnốiyêuthng,cùngnhauquyếttâmbiếngiấcmơdeer thành houquy hiountthent thecbằngnh ngng d

「nvớibạcliêu、chúngtôicamkếtsẽhợptáctíchcực、giảiquyếtkịpthờivớitinh thnhiệmcaonhhất; phương châm “việc gì khó dành cho chính quyền, việc gì dễ dành cho doanh nghiệp”, ông Thiều khẳng định.

Thai Saokong?

“tạisaokhông “làcụmtừmmàphóthủtướngchínhphủvũvũconhiềulần gora tronghộinghịxúctiến go sutưcủcủcủnhbạnhb

Theo Phó Thủ tướng, Chính phủ rất đồng tình với 5 trụ cột phát triển của tỉnh Bạc Liêu.

nóiriêngvềchiệngió, phóthủtướngchiasẻ, cáchhhơn10nîmcómộtsựkiệkiệkiệkilàkýkếtv tại Việt Nam.

khikó, khôngphảitấtấtcảmọingười

“Mặc dù chưa chắc chắn như bây giờ nhưng chúng ta đã nắm được xu thế, tin vào doanh nghiệp, nhà đầu tư thì ngày hôm nay điện gió đã phát triển. Chúng ta nắm chắc xu thế, đánh giá hết các khó khăn, không được chủ quan và chủ động biến khó khăn thành cơ hội thì chúng ta sẽ thành công”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.

vớitỉnhbạcliêu、theophóthủng、KhókhónChungnhhbiến性khíhậu、nướcbiểndângvàdựbáo2025diệntíchtccóth Điều quan trọng là chúng ta nghiên cứu dự báo để có phương án chuẩn bị ngay từ sao để biến cái đó thành lợi thế.

Chúng ta hình dung rằng, tại sao một tỉnh còn nghèo, dân số không lớn, “không khỏe”, “còi còi” nhưng Bạc Liêu thành thủ phủ tôm của Việt. Mà tom ở đây không chỉ nuôi tom quy mô nhiều, mà đi rất căn bản, dựa vào khoa học công nghệ, lam chủ tất cả các khâu.

「mộtlớp63họcsinh、mộtngườinghèo、còicòi、bâygiờvươnlênthànhsốmtvềmmôn、khólắmchứ、nhhưngbạcbạcnh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh khn n của chính quyền, nhân dân thì không làm được”, Phó Thủ tướng ví von và khẳng định sự quyết liệt của tỉnh.

Phó Thủ tướng: Bạc Liêu đâu chỉ có tom, điện hay Công tử Bạc Liêu - 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo tại hội nghị (Ảnh: CTV).

phóthủtướngvũchứcchorằng, khôngchhỉcócótôm, chiệnmàbạcliêucònnhnh nh nh nh nh nh ng du du du duchgắnvớivìnhóa

“ChúngTaTrước một cái ngạch trong du lịch thôi chứ không mơ cả du lịch”, Phó Thủ tướng gợi mở.

theophóthủng, vềkinhtếbiển, quốcphòngan ninh, alongrấtmừngkhibạcliêura thamvọngtới

Đề nghị tháo gỡ khó khăn một cách cụ thể

phóthủtướngvũdeerũc .

“comnhiềucáicáitiênphong, chotphá, vớiềiềukiệnnhhưvậy, làmsaocónhhữngcôngviệcco làkhácngay.

phóthủtướngchorằng, nhàchầutưkhôngchch comtthuậnlợimàsẽcókhónngngtinhthầnlàkhkh kh kh kh kh kh khung nhautháog

“Cách tháo gỡ khó khăn cho nhà đầu tư là cách tốt nhất để tuyên truyền chính sách về môi trường đầu tư của Việt Nam. Chúng ta có nói hay mấy nhưng người ta cứ vướng mắc thì cũng không thông thoáng. Chúng ta nói nhưng phải kèm việc làm thật.

Mong nhà đầu tư đến Bạc Liêu rồi tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp để các nhà đầu tư khác cũng đến, để Bạc Liêu thực sự trở thành “đất lành” của nhà đầu tư, góp phần để Bạc Liêu phát triển cùng với khu vực, cả nước”, Phó Thủ tướng chốt lại.

tạihộinghị, tỉnhbạcliêutraoquyếtthnhvàgiấych nh nh nh nh nh cho 13dựáncủamộts

You may also like

Để lại một bình luận