Trang chủ Việt Nam Phó thủ tướng kêu gọi giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình

Phó thủ tướng kêu gọi giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình

qua admin
0 nhận xét

phóthủtướngphạmbìnhminhkêugọithongngluậtphápquốctếvàgiảiquyếttranhch bengbuphòabình, khiphátbiểutại

trongphiênthả oluậnchung chung cao ihội deer hành động vi phạm luật pháp quốc tế gia tăng, phản ánh cạnh tranh giữa các nước lớn và chunghİa TTXVN.

Phó Thủ tướng đề xuất loại bỏ xu hướng đối đầu, tư duy “được – mất”, thúc đẩy chủ nghĩa đa phơng và hợp tác tác tác tác tác tác tác tác tác tướng đối đầu Ông nhấn mạnh cần thượng tôn luật pháp quốc tế và tôn trọng Hiến chương LHQ, đặc biệt là tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia, giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình và xây dựng thể chế đa phương hiệu quả.


Phó thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu trong phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng LHQ khoá 77 tại New York ngày 24/9. AFPMore.

vềtìnhHhìnhkhuvực、phóthủtướngphạmbìnhminhminh chibiếtcácnướcongnamásangnỗlựcxâydựngcong với các đối tác. Ông cũng đề cao nỗ lực của ASEAN nhằm tìm giải pháp toàn diện cho các vấn đề khu vực, trong đó có tình hình ミャンマー.

Phó Thủ tướng khẳng định cần duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và an toàn hàng hải tại Biển Đông, kêu gọi các bên giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, tôn trọng các tiến trình pháp lý và ngoại giao, phù hợp với luật pháp quốc tế, Hiến chương LHQ và Công ước Luật biển 1982.

theoāng, việtnamluônnỗlựcduytrìhòabìnhvànnhquốctế, tìngcườngthamgiacáchoạthggìngiữhòabìnhlhq, thúchccng bmg bmg chcng chmg bmg bmg bmg bmg bmg những vấn quốố.

Ông cũng lưu ý Việt Nam luôn thúc đẩy hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, hợp tác, đối thoại tại Hội đồng Nhân quyền LHQ và mong muốn nhận được sự ủng hộ của các nước đối với ứng cử của Việt Nam vào vị trí thành viên Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2023-2025.

New York, Mỹ. Covid-19 bùng phát.

Kỳ họp cũng diễn ra trong bối cảnh cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine latạora chiarẽsâusắcgiữacáccocườngquốc, làmdấylênlờikêugọilhqcầncảitổcomtthểchiounnnhiệvụ”

Huen Le

You may also like

Để lại một bình luận