Trang chủ Việt Nam Phụ huynh lo lắng vì thông tin ‘học sinh chưa tiêm vaccine phải học online’

Phụ huynh lo lắng vì thông tin ‘học sinh chưa tiêm vaccine phải học online’

qua admin
0 nhận xét

Khanh Hoanhiềuphụhuynhởtp nha trang lolắngtrướcthôngtinhọcsinhtiểuhọcchhưatiem covid-19không

anhvũ、cóconhọcởtrườngtiểuhhọcphướctiến(phườnglộcthọ)、cho hayliêntụcnhiềungàyqua、gia sau 23/8、nhhữnghọcsinhchưatiêmcầnnêur・lýdo、cungcấpnơicôngtáccủaphuhuynh tonghợpgửiubndxã、phườngvàphnggiáodụctnchạfh。

Theo anh Vũ, qua tin nhắn trong nhóm phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm thông báo học sinh không tiêm ワクチン tại chưa đến trường và có thể phải học オンライン. Nhận thông tin này, anh Vũ thấy bối rối vì con trai 7 tuổi bị vaccine.

Đồng cảnh ngộ, chị Tường Vi có con học trường tiểu học trên địa bàn TP Nha Trang nhận thông báo yêu cầu tiêm ワクチン của cô chủ nhiệm. Học sinh được yêu cầu có giấy tiêm ワクチン mới đến trường, nếu không có thể học online Hoặc Chuyển sang Trườ Trường Trường Trườnhc Do thành pHố P xắp.

Ba ngày trước, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang có văn bản về công tác tiêm ワクチン Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh. Trong đó, phòng yêu cầu các trường đẩy nhanh tiến độ tiêm ワクチンđạt các chỉ tiêu đề ra, như: hoàn thành tiêm hai mũi cho trẻ từ 5 đếtu; 3 mũi cho học sinh 12 đến 17 tuổi;

Công văn cũng yêu cầu xã phường phối hợp ngành y tế n phương án tổ chức năm học mới đảm bảo phòng, chống dịch; cókếhochchhọctrựctuyếnvớinh nh ng ng ng、lớpcótỷlệtiêmchủngthấp、khảnînglâylandịchbệnhcao…

phan thanhliêm、phóchủtịchubnd tp nha trang(ngườikýv可)、cho haycóthể “thôngtinkếhochhọctuyến Thành phố sẽ làm việc với phòng giáo dục để chuyển tải đúng thông điệp, tránh hiểu nhầm, gây lo lắng không cần thiết cho phụ.

giámchốcsởgiáodcvàchàotạootỉnhkhánhhòavho ho hohhảikhẳngnhtỉnhkhôngcóQuy nh hhọcsinhchưatiêmvaccine faccine Do đó việc mốt số trường thông báo học sinh chưa tiêm ワクチン không được đến trường là hiểu chưa đúng các văn bản của sở và phòng giáo dào dào.

THEO Sở y Tế Khánh Hòa, ến songsy 20/8, toàn tỉnh đ tiêm 80.363 mũi 1 Vaccine COVID-19 (ạt 57%); 35.093 Mũi 2 (ạt 25%) Cho Nhóm Từ5 ến 12 Tuổi. Cho nhóm này đánh giá rất thấp, cần ẩy mạnh. Toàn tỉnhện cần cần pHải tiêm Vaccine cho hơn 244.850 Học Sinh từ5 tuổi trởn vàn 18.000 giáo viên.

Bui Toan

You may also like

Để lại một bình luận