Trang chủ Việt Nam ‘Quà tặng lô cốt’ biến đường Nguyễn Xiển thành điểm nóng kẹt xe

‘Quà tặng lô cốt’ biến đường Nguyễn Xiển thành điểm nóng kẹt xe

qua admin
0 nhận xét

vớiviệcdựng “lôcốt” thicônghệngxửlýnướcthảiyênxátrênchườngnguyễnxiển, ng ngng ngngàynùnthc,

từcuốituầNTRước, nhàthuthônghốgagaurầusố2, dựánhệngxửnướcthảnxáx NGRàchắnchiếm2/3 m, gây ra tình trạng ùn tắc CHO TUYến ường này.

Đặc biệt, vào sáng thứ 2 đầu tuần, nhiều người tham gia giao thông khá bất ngờ khi lòng đường bị “thắt nút” mà không đượợợc thứ. Bên ngoài các lô cốt này không hề có bảng thông tin về công trình cũng như biển báo chỉ dẫn từ xa.

anhnguyễnhữuminh(tântriều、thanhtrì)chobiết、 “giờchiquaquãngh ng 1kmnàyphảimấttới30 phut、cóhômmấtgần1tiếng。 đến thế, ảnh hưởng đến việc đi lại của hàng nghìn người」.

2/3 Lòng đường Nguyễn Xiển bị rào chắn, ảnh hưởng nghiêm trọng lưu thông
Với “lô cốt” mới mọc, đường Nguyễn Xiển trở thành điểm nóng kẹt xe, đặc biệt là đoạn bị rào chắn

theogiấyphépthicôngdo gtvthànộicấp, thờihạnràochung deer hữu hiệu.

nhiềungười deer ra ra

tuynhiên, alongtrầnhữubảo, phógiámchốcsởgtvthànộicho bi Bởi bên dưới các phần vỉa he này đều có hệ thống, hạ tầng kỹ thuật ngật.

「Để phục vụ thi công ở đoạn đường qua khu vực lo cốt, Sở đã yêu cầu nhà thầu xén mở rộng vỉa hè. Diện tích mở rộng không nhiều nhưng đủ 7 mét (tính từ rào chắn đến vỉa hè) để cho phương tiện đi lại”, ông Bảo nói.

counglienquan deer x

“comttínhchonngángángỉcho xemáyvàonongngtạmnàyho ho hongphângcho chho thothetôtrọngtảilớnchilênvànhchi gia gia gio

Tuy nhiên, theo chuyên gia giao thông, việc làm đường tạm chỉ là giải pháp tạm thời, điều kiên quyết và quan trọng nhất vẫn là các cơ quan chức năng của Thành phố phải đôn đốc để nhà thầu thực hiện đúng tiến độ, giảm thiểu ảnh hưởng đến giao thông.

Giờ cao điểm buổi chiều, tình trạng ùn tắc diễn ra trầm trọng hơn

Đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cũng cho rằng, nếumở đường tạm cho máy đi cũng giải quyết đợc một ûc ṧn.

“Việc mượn ất mở rộng bên pHản pHản cón có thiện.

Đến nay, sau một tuần bị rào chắn, tình trạng ùn tắc giao thông trên đường Nguyễn Xiển (đoạn từ nút giao Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi đến nút giao Nguyễn Xiển – Chu Văn An) diễn ra ngày càng nghiêm trọng hơn, biến cung đường này trở thành điểm nóng kẹt xe.

Theo ghi nhận, tình trạng ùn tắc tại đoạn đường này xảy ra vào tất cả các khung giờ trong ngày. Riêng khung giờ cao điểm buổi sáng và chiều, dòng phương tiện bị kẹt cở đây lên tới hàng km.

cho

You may also like

Để lại một bình luận