Trang chủ Việt Nam ‘Quản lý xóm cà phê đường tàu thay vì dẹp bỏ’

‘Quản lý xóm cà phê đường tàu thay vì dẹp bỏ’

qua admin
0 nhận xét

Mỗi ngày chỉ có vài chuyến tàu qua lại, việc quản lý hoạt động kinh doanh tại xóm cà phê đường tàu không phải chuyện gì qua phẩc t.

Sauki Hà Nội lập chốt ngăn khách vào xóm cà phê đường tàu và cho biết “xóm cà phê đường tàu sẽ phải đóng cửa”“, Mộtsốngườnsinh sinhsốNGTạOXHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHUMCHU, just queNhoNkiếm, hànội) luật mà không pHải xóa bỏ ịa đangt.

cánhântôiychngcảmvớinh nhgngtâmtưnguyệnvọngcủangườidân、mongmuốnbiếnxómchumthgtthànhchiểmchnnan an an an Tôi cho rằng, thời đại 4.0, việc quản lý hoạt động của tuyến đường này không qua phức tạp vì môt ngày chỉ có vài chuyến tế. Việc nắm bắt thời gian chạy tàu để có thể phối hợp với người dân là rất đơn giản.

cụ, chúngtachỉcầncung coccácthôngbáoquahệngloa khitàuxuấtpháttạigahoặccáchvịtríghoảng10phutthìhệthng thing (hoặccóngườing ng Tien.

hhoạtchngnàychượcduytrì、ngườidântrongkhuvực(n​​hhữngngườitrựctiếphưởnglợitừhoạt khi có thông báo, bảo đảm an toàn cho tàu chạy qua. vìChỉCóVàiChuyếntàuco qua trongmộtngày、conglạitổngthegiankhôngquángquátnênviệch triển du lịch của thủ đô. Đó là một điều rất đáng tiếc.

>> Xóm cà phê đường tàu – “bỏ thì thương, vương thì tội”

Nếu so với các đường ngang dân sinh khác, số vụ tai nạn còn xảy ra nhiều hơn, mặdù không vi phạm lộ giới. Thế nên, việc lấy lý do kinh doanh du lịch tại xóm đường tàu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm để yêu cầu đóng cửa cả khu phố là chưa thật thuyết phục.

Vấn đề ở đây là chúng ta sẽ quản lý hoạt động kinh doanh thế nào để đảm bảo an toàn mà vẫn hài hòa lợi ich về du lịch. Tôi để ý thấy, người dân ở tuyến đường này vẫn thường xuyên nhắc nhở du khách mỗi khi tàu đến nên ít nhiều vẫnẫnấn ít.

Nếu một ngày có hàng trăm chuyến tàu qua lại thì việc quản lý còn khó, chứ nếu chỉ vài chuyến thì hoàn toàn nằm trong tầm taăy của nƃ quanga.

Nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới đã thành công trong việc quảng bá du lịch từ những loại hình kinh doanh dịch vụ bên đường tàu ờng tàu nhếu. Vậy tại sao Việt Nam không biến đây thành cơ hội để thu hút du khách nước ngoài?

TừSáng 15/9, PhốCàphêtrgtàububịlựclượngchn¡ chngquoungnkiếmràochắn, ngîundukháchhdukhach Đây là lần thứ hai tuyến đường này bị cơ quan chức năng đóng cửa kinh doanh, buôn bán.

Trướcviệcngườidântrongkhuvựcnghnghịchínhquyềnxemxéthỗtrợ, ôngnguyễnanhquân, phóchủchubnd ubndquậnhoànkiếm, Phát triển du lịch dọc con phố độc đáo nàynhưng vẫn phải trên cơ thực hiện đúng quy định pháp luật và đảm bảo sự an toàn tính mạng cho nhân dân.

M. Tori

>> Quan điểm của bạn thế nào? tại đây. Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.

You may also like

Để lại một bình luận