Trang chủ Việt Nam Ra mắt sách chống tham nhũng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ra mắt sách chống tham nhũng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

qua admin
0 nhận xét

2.

Cuốn sách co tựa đề Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh. Saha hệ thống lại các chỉ đạo của Tổng bí thư về chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, rèn luyện đạo đức, lối sống của của của nê; Ban Nội chính Trung ương và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia sự thật phối hợp xuất bản .

phầnānutiêngồmbàiviếtcủatổngbíthưnhgiátổngquancôngtácphòngchch chh chh chhilậpbanchỉchạoạotrung bốn phát biểu kết luận của Tổng bí thư tại các hội nghị toàn quốc về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực; kết luận tại 36 phiên họp, cuộc họp của Ban Chỉ đạo và Thường trực Ban Chỉ đạo.


Sách về chống tham nhũng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. NXB Chính trị quốc gia Sự thật

phầnhainhấtquánphngchâmphòngngừathamnhũng、tiêucực、từsớmtừ​​xa、cảngọnlẫngốc、gồm22bàiviếttiêubiểucủathng Trong đó, có 14 bài viết về xây dựng, chỉnh đốn Đảng từ trước đổi mới đến nay, như Bệnh sợ trách nhiệm (1973); Của cong, của riêng (1978); Móc ngoặc (1978), Làm xiếc (1985). Tám bài viết còn lại về rèn luyện đạo đức, lối sống của can bộ, đảng viên.

phầnbavớithôngchiệptrêndướinglòng, dọcngangthôngsut, giớithiệuthiệu62êkiếnynhgiácủacáctầnglớpnhân về chống tham nhũng của Việt Nam.

Phatbiểuutha ra r ramắtcuốnsách、thườngtrựcbanbítthưvvithng chorằng、việchệchốngnhữngnhữngquan cần thiết. 「nộidungnhữngbàiviếtcủatổngbíthưtrongsáchrútratừtthectiễn、thhiệntầmnhìn、trítuệSángsuốt、sựchỉchạosáus .

Theo Thường trực Ban Bí thư, cuốn sách cũng cho thấy sự nhất quán giữa nói và làm, kiên trì đấu tranh không ngừng nghỉ, sự thống nhất giữa những nung nấu nhiều năm và hành động quyết liệt chống tham nhũng của Tổng bí thư. Đây là “cẩm nang về phòng chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam”.

pgsphạmminhtuấn, giámchốc -tổngbiêntậpnxbchínhtrịcgiasựtựt, nhhận sex nhcuốnsáchlàtàiliệunghiêncứucógi

Chiều cùng ngàyĐảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (trai) nhận hoa chúc mừng từ Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng (trai) nhận hoa chúc mừng từ Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng. Báo điện tử Đảng cộng sản

tổngbíthưnguyễnphútrọngchkếtnạp Lúc này, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của toàn Đảng, toàn dân đang ở giai đoạn ryẇt .

Chiasẻ, hơn55næmchronghàngng ngcocủcong, choc ynggiáodc, rènluyện, dìudt, n tongbướcthroungthànhvbiệnnubiệcm.cm. Tuy nhiên, Tổng bí thư cho rằng tất cả những gì mình đã làm là vô cùng nhỏ be so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng; sự kèm cặp, chỉ bảo của các đảng viên đi trước; sự cộng tác, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp;

「tôinguyệnsusuốtchờiphấn性sinh、hy sinh、tuyệtthunhvớilýtưởng、sựnghiệpcáchmạngcủa Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam…”, Tổng bí thư phát biểu.

Xuan Hoa

You may also like

Để lại một bình luận