Trang chủ Việt Nam Sai phạm của Sở GD-ĐT Cần Thơ, kiến nghị chuyển hồ sơ sang Công an điều tra

Sai phạm của Sở GD-ĐT Cần Thơ, kiến nghị chuyển hồ sơ sang Công an điều tra

qua admin
0 nhận xét

Thanh tra TP Cần Thơ vừa có thông báo kết luận thanh tra “mộtsốgóithầumuasắm, sổsáchquảnlý, thiếtbịdạy vàhọctừnguồnkinhphísựnghiệpgiáod coccấpthànhphốtạisởgd-gd-h.

Theo đó, Thanh tra TP đã chỉ ra những hạn chế, thiếu sót về lập danh mục thiết bị cho các goi thầu mua sắm. nevớicácgóithầunæm 2017, tổgiúpviệcthammưugiám deer banhànhquyếtonhphêduyệtd

Các Gói Thầu N¡ quận, huyện là chưa đúng quy định.

Theo Thanh tra TP, do không tổ chức khảo sát, kiểm tra nhu cầu thực tế của các điểm trường; không tổ chức các cuộc họp với các phòng chuyên môn để đưa ra các lựa chọn cấu hình, tính năng, chủng loại thiết bị phù hợp với nhu cầu thực tế của các trường nên một số thiết bị sử dụng chưa hết conng năng, thiết bị chưa sử dốụng h…

“Việc lựa chọn mua sắm thiết bị chưa phù hợp đã gây lãng phí ngân sách nhà nước”, kết luận nêu.

Sở GD-ĐT TP Cần Thơ

Viek lập chứng thư thẩm định giá cũng để xảy ra nhiều thiếu sót, hạn chế. 「TráchNhiệmThuộcnguyênghgd -ot、nguyêntổ​​trưởngtổgiúpviệcmuasắm、nguyênphótrưởngphòngkếhoch -hoch -tàichinhvàcácnvịnv bi nh nhi nh nh nh nh nh nhn nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh n .

Viek tổ chức lựa chọn nhà thầu.

Rensen nghiệm thu, thanh toán、Sở GD-ĐT đã thiếu kiểm tra、giám sát việc bàn giao、nghiệm thu công tác cung cấp、lắp đặt thiết bị cho các trường. Hậu quả: một số gói thầu có thiết bị được nghiệm thu không đúng nguồn gốc xuất xứ .

June 6, 2016, “mua thiết bị may photocopy, may in sieu tốc, cassette, ti vi các loại và loa cầm tay”, cómáy insiêutốcnhãnhunutrungquhôngnguồngốc, xuất xứtháilanma deer vịcung cung c.

goi thầu số 2 năm 2020; goi thầu số 1 năm 2021 cũng được Thanh tra TP Cần Thơ chỉ ra các thiếu sót.

thanh tra tpkiếnnghịChủchubnd tpkiếnnghnghịcấpcóthquyềncæncbàoquy quy quy quy quy quy quy quy quy quy quy quy quy cuy cuy x chế, thiếu sót.

Kiến nghị Chủ tịch UBND TP xử lý trách nhiệm đối với Sở GD-ĐT và và các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan để xảy ra nhữ chế.t

Yêu cầu Sở nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm đối với các đơn vị, cá nhân để xảy ra hạn chế, thiếu sót. Yêu cầu Sở này phối hợp với các đơn vị liên quan đến gói thầu số 2016 年 6 月 6 日、có trách nhiệm truy nộp hơn 384 triệu đồng vàcớn kho nà kho nà.

Thanh tra tpcầnthơkiếnnghịchủtịchubnd tpchuyểnhồsơsang coan csh csh csh cshrõhànhvithiếutráchnhimtrongviệcqubiệnlýmuashi shun bi gn cunn cun nhi gunc Thiếtthiếtbịcủagóithầusố6nîm2016、Khôngnguồngốc、xuấtxxứhànghóatháilantheohợpng鹿Kývớisởgd-gd-

You may also like

Để lại một bình luận