Trang chủ Việt Nam Sao ngành giáo dục để giáo viên dạy tiếng Anh 23 tiết/tuần với lương 3 triệu đồng?

Sao ngành giáo dục để giáo viên dạy tiếng Anh 23 tiết/tuần với lương 3 triệu đồng?

qua admin
0 nhận xét

TP.HCM năm học 2019-2020 – Ảnh: NHƯ HÙNG

gnu Tuổi Trẻ Online théngtin, théobáocủasủasasủaáodởChotạchotạoo tp.hcm, tínhnay, toànthànhphốcótren97,2 % họcsinhtiểuhọc tuy nhiên, việc tổn kòn kền kăn kăn kănhếnhế

Đáng noi là thu nhập của giáo viên tiếng Anh quá thấp: giáo viên mới ra trường hưởng lương khoảng 3 triệu đồng, nhưng số tiết dạy nghĩa vụ lại quá cao (23 tiết/tuần).

Không chấp nhận nghịch lý này, nhiều bạn đọc đã lên tiếng đề nghị cải thiện tình hình. Nếu không thay đổi sẽ không thu hút được người giỏi, tệ hơn nữa là không còn giáo viên đứng lớp.

“Giáoviêngiỏidạykèmieltsmộttuần2 buổicũng deer 3-5 Triệuurồi..) viết.

Thậm chí, bạn đọc Nickname Táo giáo dục còn viết: “Dạy tiếng Anh 23 tiết/tuần mà hưởng lương 3 triệu đồng/tháng là sỉ nhục ngành.”

NGOICHUYệNTHUNHHHậP, mộtsốbạn sex CON chorằngTHIANBIUHIANBIUHIOUN NAY CONGC NGNGCầNPHảIXEMLại, bởi như vậy tầy co -đ mệt

Về ý này, bạn đọc volen – [email protected]… viết: “Thời đại 4.0 rồi sao để giáo viên phải dạy 23 tiết/tuần? Giảng như sinh viên học đại học thì cũng chẳng bao giờ đạt nổi và học sinh cũng chẳng biết gì”.

Theo bạn đọc này, với học sinh tiểu học, dạng em một không có phương pháp đào tạo nhóm thì rõ ràng không đạt chuẩn s phẺ.

ngoàiviệcnghịnghiêncứu deer

từmộtsốnghịchlýnhhưbáocáocủasởgiáodcvàchàotạoo tp. tôi, phảigiảmsốtiếtnghĩav

“Không thể dạy 23 tiết nghĩa vụ/tuần với mức lương 3 triệu/tháng. Tôi kiến nghị số tiết nghĩa vụ nên la 18 tiết/tuần và lương gấp 2 lần như hiện nay mới mong đủ sống” – bạn đọc Dũng đẻt x.

You may also like

Để lại một bình luận