Trang chủ Việt Nam Sắp ra mắt sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Sắp ra mắt sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

qua admin
0 nhận xét

Hình ảnh cuốn sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chuẩn bị ra mắt – Ảnh: Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia – Sự Thật

Kiên quyết, kiên tri đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

ngày2-2Tớiy yy, bannộichínhtrung ngày cày trong sạ, vững mạnh “của tổng bí thư nguyễn phú Trọng -TrưởNG BAN CHỉ ạo trung ươ ươ ươ vềphòng

pgs.tsphạmminhtuấn -giámchốc、tổngbiêntậpnhàxuấtbảnchínhtrịcquốcgia -sựt -​​nêurcuốnsáchsẽgiúpbạn性? Vì sao chúng ta phải đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực? Phải làm gì và làm như thế nào để ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng, ticựu cự ?”

cuốnsáchtổnghợp、phântíchsựchỉchsâusát、kịpthời、kiênquyết、kiêntrìcủatổngbíthư: 「Lò nóng lên rồi, củi tươi cũng phai cháy」; 「Chống tham nhũng không thể bỏ dở giữa chừng」.

“Ai nhụt chí through th Th thì dẹp sang một bê người khác làm”; “không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó làa”;

Với việc khẳng định, minh chứng bằng những lập luận và số liệu thuyết phục, những chỉ đạo đó đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành mệnh lệnh của người đứng đầu Đảng trong cuộc chiến không khoan nhượng, không được phép chùn chân , mỏi gối…

Bản điện tử sẽ được xuất bản trên phần mềm đọc sách stbook.vn

Cuốn sách khoảng 600 trang, được chia làm ba phần.

Phần thứ nhất với tiêu đề một số vấn đề rút ra từ thực tiễn công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam.

phầnnàygồmbàiviếttổngquancoutổngbíthưnhgiácomergtácphòng, chốngthamnhũng, tiêucực

phatbiểukếtluậncủatổngbíththecáchộinghịttoànquốcvềcôngphòng, chốngthamnhũngvàkếtluậntạicácphiênhọp,

Phần thứ hai với tiêu đề nhất quán phương châm phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực từ sớm, từ xa, cả ngọn lẫn gốc, tuyển chọn 22 bài viết tiêu biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, rèn luyện đội ngũ Can bộ, đảng viên.

Phần thứ ba với tiêu đề trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt chọn lọc những ý kiến ​​đánh giá của nhân dân, của đại biểu Quốc hội và bạn bè quốc tế đối với cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò của Tổng bí thư.

cong theolãnhchạonhàxuấtbảnchínhtrịquốcgia -sựtthật, ngoàibảnin, bảnchiệntửcuốnsáchs

You may also like

Để lại một bình luận