Trang chủ Việt Nam Sở GTVT Hà Nội nêu lý do không thể xén vỉa hè thu hẹp lô cốt chiếm đường

Sở GTVT Hà Nội nêu lý do không thể xén vỉa hè thu hẹp lô cốt chiếm đường

qua admin
0 nhận xét

Sở GTVT Hà Nội cho rằng, việc xén vỉa hè đường Nguyễn Xiển để tránh lô cốt là không khả thi vì vướng hệ thống kỹ thuật ngầm.

liênquanchntìnhtrạngùntắcdoràochắnthicôngdựánhệthốngxửlýnướcthảiyênxáchiếm2/3 bên phải lô cốt để mở rộng lòng đẰờng, giợờng.

Phógiámchốcsởgtvthànộitrầnhữubảochobiết、cơquanchứcnîngkhôngcophươngánxénthêmdintíchvỉahèbênphảiểm Để phục vụ thi công, đoạn đường qua khu vực lô cốã được xén mở rộng. Diện tích mở rộng không nhiều nhưng đúng với giấy phép thi công, đảm bảo bề rộng mặt đường rộng 7 mét để cho phương tiệ.

Theo ông Bảo, lí do không thể mở rộng thêm về bên phải vì vướng hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngầm…

Đoạn vỉa hè được đề xuất xén bỏ nhằm giảm ùn tắc
Lô cốt chiếm 2/3 long đường Nguyễn Xiển khiến tình trạng ùn tắc thêm trầm trọng

Để “hạ nhiệt” điểm ùn tắc này, Sở GTVT cũng có văn bản đề nghị chủ đầu tư chỉ đạo nhà thầu đẩy nhanh tiến thỻ. thời、ubndcácquậnthanhxuân、hoàngmaicũngcyêucầut¯ngcườngcôngtácxửlýtìnhtrạngngườibánhoacâyc

Bên cạnh đó, Cục CSGT (Bộ Công an) cũng đã cử cán bộ phối hợp với Phòng CSGT, Công an Hà Nội nắm bắt tình hình, û giải pháp khắc ph.

Bãi trông giữ xe trước cửa chung cư Eco Green chiếm 1 phần lòng đường Nguyễn Xiển
Bất chấp đoạn đường này có biển cấm đỗ xe

Theo ghinhận, trongnhiềungàyqua, 4ràochắnthicôngdựánhệthngxửlýnướcthảiyênxáxáxáya ra tt the ra tt the ran giao Nguyễn Xiển – Chu Văn An). Thời gian ùn tắc tập trung vào khung giờ cao điểm buổi sáng và chiều khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn…

Dự án Hệ thống xử lý nước thải Yên Xá (Hà Nội) có tổng vốn đầu tư hơn 61 triệu yên (tương đơng hơn 16.293 tỉ đồ).

Dự an sử dụnguồn vốn vốn oda của nhật bản, thông qua cơP tếp tếp tế nhật bản, chaếtới 85% tổng vốn đtu;

Dự án được khởi công ngày 7/10/2016 gồm 4 goi thầu xây lắp chính được tổ chức đấu thầu cạnh tranh quốc tế. Gói thầu số 1 xây dựng Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, công suất 270.000 m3/ngày đêm . Gói thầu số 2 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính. Gói thầu số 3 xây dựng hệ thống cống bao cho sông Lừ. Gói thầu số 4 xây dựng hệ thống cống cho một phần khu vực Hà Đông và các khu đô thị mới.

You may also like

Để lại một bình luận