Trang chủ Việt Nam Sở Y tế Quảng Ngãi có báo cáo chi tiết

Sở Y tế Quảng Ngãi có báo cáo chi tiết

qua admin
0 nhận xét

Ngày 31/1, sở y tế ả q ngai cóo báo ch co ch cho chp tử tề tửp tửi tại tếi tếi tếi tếi bệnh viện sản -NHI của tỉnh. , trú tại xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngai, tỉnh Quảng Ngai), vào khoa Cấp cứu đa khoa Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh.

béchượcodưỡngphạmthùymỹtiếpānvànhậnbệnh、bácsĩlênguyênbằngkhám、xửtrí Tại đây, điều dưỡng cham sóc, theo dõi toàn trạng theo đúng y lệnh của bác sĩ và hướng dẫn ủ ấm tích cực.

Bệnh nhi được bác sĩ thăm khám đầy đủ, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh. Bác sĩ Lê Nguyên Bằng hội chẩn với bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. kếtquảnộisoi taimũihọngchohôngcódịvậtvùnghọy、vìvậy、bệnhnhi c chchỉchnh ch

“Kết quả chụp X-quang không có dị vật cản quang đường hô hấp”, báo cáo khẳng định.

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngai.

Sau cuộc hội chẩn với bác sĩ chuyên khoa hô hấp Huỳnh Duy Thám, bác sĩ Bằng và bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng thống nhất chẩn đoán bệnh nhi bị viêm thanh khí phế quản cấp, chẩn đoán phân biệt dị vật đường thở, chuyển về khoa Nhi hô hấp điều trị.

Bệnh nhân được nhập viện vào khoa Nhi hô hấp luc 22h35 ngày 26/1. Đến 23h15 cùng ngày, điều dưỡng khoa Nhi hô hấp đến cham sóc bệnh nhưng không có bệnh nhi tại buồng và báo cáo bác sĩ trực. Bác sĩ Huỳnh Duy Thám đến khám không có mặt bệnh nhi tại buồng, người nhà tự ý đưa bệnh nhi về nhà.

Khoảng4hsángngày27/1、ngườinhàchưnhnhânnhinóitrenchếnkhoacấpcứukhoacủabệnhviệnvà鹿cnhânviêny tuan y tua turn y tua thun ルク・ナイ、トリ・ホーン・メイ、ダ・タイ、mạchcổkhôngbắtbắtáp、huyếtáphôngngựckhôngdi ng ng ng ng ng、timkhôngん。

bệnhnhânchbácsĩ, chiềudưỡngkhoahồisứctíchcực -chốngdg

Theo Sở Y tế Quảng Ngai, tại buổi kiểm thảo tử vong, hội đồng chuyên môn kết luận, bệnh nhi T.Đ.L. chruccácbácsĩ、chiềudưỡngtrong tuatrựcngày26/1tiếpthun、thæmkhám、chẩnchoán、chỉnhlàmcácxétnghiệmc

nhânviênytếvàtậpthểcáckhoatrongtua tua tua tua troucngày26/1āphốihợp、làmviệckhẩng、nhiệtttですngười nhà bệnh nhi tự ý đưa trẻ về, không được theo dõi sát ở bệnh viện. Khi bệnh nhi quay trở lại bệnh viện thì đã tử vong.

Sở Y tế Quảng Ngai cũng xác nhận, chưa phát hiện các cá nhân, tập thể khoa co vi phạm.

Về nguyên nhân tử vong, Sở y tế chẩn đoán tử vong ngoại viện không rõ nguyên nhân.

Trước deer, Vietnam net phảnánhýkiếnanh anh trounvìnchi, bốbél. Các cháu chơi cùng nói con lấy hạt bí đưa vào miệng. Một tiếng sau, cáu L. khó thở, nôn nên được vợ chồng anh Chi đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngai. Khi đến viện, anh đã báo với y bác sĩ cáu L. nghi bị hóc hạt bí.

Sau đó, một bác sĩ trẻ ến dụng dùng dùng dùng dùng dùng cụ y tế kiểm tra cuống họ ọ ọ ủ của cháu với với đnh “không có gì”. Kiểm Tra. “một lúc sau, nhân viên y tếi mới đi confụp pHim. sau đó, bác sĩ coi pHIM nói không có dâu. trong khi đó gì dâu. đưa lại phòng cấp cứu”, anh Chi noi.

Khi cháu L. tiếp tục doạ nôn, anh đề nghị được đưa con lên chuyển Bệnh viện Đà Nẵng nhưng các bác bác bác sĩ vẫn noi với v gia đình ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ụnh ố Tiếp đó, một bác sĩ tên Thám đến khám cho con trai anh Chi và nói cháu bị suyễn chứ không phải hóc dị vật. Sau đó, bác sĩ cho con anh thở khí dung, tình trạng sức khỏe của cháu ổn hơn một chút và được đưa lên khoa điều trị ở tầ Ching 5.

Lúc này, cháu L. có biểu hiện đau ở cổ, khó thở. Gia đình bệnh nhi yêu cầu nhân viên y tế hút đờm và nội soi ở cổ cóm có phải hóc hạt bí không. tuynhiên、thôthôthtin thngườicha、nhânviênytếnói “hiệntạikhôngcóailàmviệc、 sángmaimớilàm”vàliêntụcyêuc .

Đến 23h, anh Chi và vợ đưa con ra phòng vệ sinh nhưng không có nước nóng để thay quần áo, vệ sinh thân thể. Sau đó, gia đình quyết định đưa con về nhà tắm rửa vì bé nôi khắp người, đồng thời tìm Thẻ bảo hiểm y tế. rạng sáng 27/1, gia đnh thuê taxi ưa cháu l. trởi lởi bệnh viện.

Tại đây, bác sĩ hút đờm, cho bệnh nhân thở oxy. Theo anh Chi, khoảng 20 phút sau, bác sĩ thông báo cháu bé không qua khỏi. Gia đình bệnh nhi rất bức xúc và cho rằng ê-kíp trực “tắc trách , không kiểm tra cho be sớm hơn”.

Tuy nhiên, gia đnh cũng từ chối ể lực lược lược chức Khám nghiệm tử THI ệm tử THI em BE. VềphíabiNSảnnnhiqueảngngãi

28/1, bộytếyêucầusởyytếnhquảngngãi Chchỉobệnhviệnnhitỉnhnàylàmr ret

You may also like

Để lại một bình luận