Trang chủ Việt Nam Sự hối lỗi muộn màng của cựu Bí thư Bình Dương Trần Văn Nam

Sự hối lỗi muộn màng của cựu Bí thư Bình Dương Trần Văn Nam

qua admin
0 nhận xét

phientoàxétx

Từng có không ít vụ án trước đó, nhiều bị cáo cho đến phút cuối vẫn không nhận thức được hành vi phạm tội của minh. Không những vậy, họ còn đổ cho cơ chế, thậm chí biện hộ cho hành vi của minh là đúng , buộc tội không có cơ sở, không khách quan…

cnhữngvụaxétx

Và ở một số vụ án, rất ngạc nhiên khi thấy những cựu lãnh đạo nêu lý do không nhận thức được sai phạm, không p hiểu hật ph.

vớivụánchượcgọilàtóm “sex vàng”, bịcáotrầnthanhliêm, cựuchủchchch ubndtỉnhbìnhd bịcáonày congthừanhậndonhậnthứcphápluậtkhông deer, tin va ka quan quan quan

Cựu Bí thư Trần Văn Nam tại tòa.

ly docựuchủchubndtỉnhbìnhdươngnêuranhưvậy、nhhưngcũngcónhiềuu・kiếnchorằng、mộtlãnhnhng ng của một địa phương với hàng triệu dân thì lý do không nhận biết được việc làm của mình là sai, liệu có đúng?.

Ngược lại, có những bị cáo quá rành về pháp luật, thậm chí là hiểu luật sâu đến mức có thể nhìn ra những kẽ hở của pháp luậ. thựctế、trongnhiềuvụchuyểnnhnhượngtht、họbiếtrấtrõnhữnglỗhổngvàthựchiệncácbước

nhưtrongvụánthâutóm“性vàng”liênquanchncựubíthưbìnhdương、トロング・bàochữa、nêuraral sửdụngtht、sốtiềntthu761 thungngânsáchnhànướcnhhưngnólạichuyểnsang cho thungcôngtysx-xnkbìnhdươnglàdoanhnhiệp100%vbnh。 Như vậy, tiền vẫn thuộc về Nhà nước và không có thiệt hại xảy ra.

Tuynhien, Trong

sựkhácnhaucænbảngiữangâchnhànhướcvớitàisảncủadoanhnghiệpnhànướcởchỗ、ngâchnhànhnướccsửdụngcho

Còn tài sản của một doanh nghiệp thì doanh nghiệp ấy sụng trong sản xuất, kinh doanh vì lợi ich trước hết và trên hết của chính doanh.

tuythế, trongvụánnày, congdễnhậnthấysựkhácbiệt, nhlàcácbịcáonphutcuốin

saulờisaucùng、cựubíthưbìnhdươngtrầnvvînnambộcbạch:“chỉvàingàynữalàbịcáobướcsangtuổi60、khôngnghĩcuộcunhl ll la lllllllllllllllllllll llllllllllllll la Bị cáo rất ân hận, bị cáo xin lỗi Tổng Bí thư, Đảng bộ, nhân dân Bình Dương」.

Bị cáo Trần Văn Nam mong HĐXX xem xét đặc biệt với những bị cáo là cán bộ tỉnh, tuổi cao; mong HĐXX xem xét cho các bị cáo mức hình phạt vừa có tính cảnh báo, răn đe nhưng cũng không làm nhụt chí nhân tố mong muốn phát triển.

cònbịbịcáobịcáonguyễnv¡ vînh(nguyênChủChHhsqttổngcôngty sx-xnkbìnhdương)nóidànhtrọncảcuộc Bị cáo xin lỗi Đảng, Nhà nước,Tổng Bí thư, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Dương, xin lỗi cán bộ, nhân viên Tổng công ty, vì bị cáo mà vướ.

“Tôi già yếu, bệnh tật, tôi không xin gì cho bản thân, chỉmong xét Cho Các bị Các ồco ồco ồng pớm với tôi. cáo Nguyễn Văn Minh xin tòa.

Đó là sự ăn năn dù muộn màng. nhưNg Hơn thế, sự ăn năn đó ít nhiều cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đã, đang làm sai biết dừng, biết sửa chữa, để không đi vào vết xe đổ, để không có ngày đứng trước vành móng ngựa nói lời sau cùng .

Nguyen Dang Thanh

You may also like

Để lại một bình luận