Trang chủ Việt Nam Tài xế và nhà thầu bắt đền lẫn nhau

Tài xế và nhà thầu bắt đền lẫn nhau

qua admin
0 nhận xét

Đóng tiền đầy đủ nhưng qua làn thu phí tự động không mở khiến xe anh Toàn tông vào barie hư hỏng, người này yêu cầu bồi thường. Trong khi đó, phía nhà thầu thiết bị cũng yêu cầu anh Toàn đền bù vì tông hỏng barie .

XEM Clips:

Chia sẻ với PV ngày 23/8, anh Nguyễn Trung Toàn tài xế ô toô BKS 76A-124.06 cho biết, khoảng 6h30 ngày 22/8, anh chạy xe trên cao tốc Đà Nạng-Quảng.

khi chntrạmthuphítúyloan (chhonaphậnthng), anhtoànchoxevàolànsố4thìcần Barie (boom) khôngm vào tài khoản, số dư còn đủ để qua trạm thu phi.

「Khi xe tôi vào làn số 4 thì hệ thống trạm báo nhận. Phía sau xe tôi có nhiều ô to khác nên tôi cho xe qua trạm. Tuy nhiên cần barie không mở, tôi không thể xử lý kịp nên tông vào…」, anh Toàn cho biết.

Nam tài xế cho hay, sau khi kiểm tra lại thì lỗi là do hệ thống quét đọc của trạm chứ không phải anh cố tình tông vào barie.

Trạm thu phí Túy Loan nơi xảy ra vụ việc

sau khixảyrasựviệc、anhtoànyêucầubộphphnlàmviệctạitrạmthuphílậpbiênbảnhiệngvàphảicótráchnhimbồith ng h Tuy nhiên, nhân viên trạm lại yêu cầu anh bồi thường vì làm hư hỏng barie.

「Trong tài khoản toi còn 18 triệu đồng nên khi vào làn, toi đinh ninh hệ thống đã quét, trừ tiền. Cần barie tự đóng là do lỗi hệ thống của trạm chứ không phai do toi. Tuy nhiên, nhân viên trạm yêu cầu toi phải bồi thường do làm hư hỏng barie”, anh Toàn thông tin.

liênquan sex n sviệc, onngngôtấn deer

“Khi lưu thông vào trạm thì tài khoản của tài xế vẫn còn tiền nhưng cái thẻ đó mình không biết là cón xài được hay không. Run nhhưngtàix xếsai.

Nói về việc tài xế đòi bồi thường vì hư hỏng xe, ông Đời cho biết, đó là điều kiện không thể đáp ứng vì đơn vị không sai.

ngườinàychobiếtthêm, trongbiênbảnhiệntrường, phíacomtcp cpầutưcôngnghệthiênyêucầutàixếphảibồith ng h

You may also like

Để lại một bình luận