Trang chủ Việt Nam Tam Đảo được vinh danh Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

Tam Đảo được vinh danh Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022

qua admin
0 nhận xét

Theo thông tin từ UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 11/11, Lễ trao Giải thưởng du lịch thếgiới (World Travel Award – wta) lầnthứ29diễnra thimi muscat, vươngquốcoman vinh danhthịtrấnthun thunh thun thunothroutrởtthànhthịtrourấnduchhch hang gi

Dự lễ công bố và trao các giải thưởng danh giá về du lịch có hơn 500 đại biểu đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế. Ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Vĩnh Phúc, huyện Tam Đảảo Đảo sự kiện no.

Ông Vũ Việt Văn – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc nhận giải thưởng danh giá của World Travel Awards (Ảnh: Đặng Thởng).

“nlàlầnsunutiênthịtrountamyo, huyệntam deer ảcoểc thế giới về du lịch. chiếntthinggiảith ng “thịtrấndu duchhànghàngthếgiớinæm2022″、thịtrấntam tam yảvượt Cũng được đề cử trong hạng mục này còn có 5 thị trấn khác các quốc gia: Sec、ボスニア・ヘルツェゴビナ、ネパール、Mỹ và New Zealand”, thông tin từ UBND tỻ Phúchnh Vĩchonh.

Tại buổi lễ, ong Graham Cooke – Chủ tịch Tổ chức World Travel Awards chia sẻ, ông đã đến Tam Đảo và cảm nhận nơi đây có cảnh quan lung linh huyền hítảảo, Tam Đảo không chỉ là một điểm đến vô cùng thú vị ở châu Á, mà nơi này sẽ sớm trở thành tâm điểm du lịch trên toàn cầu. Sau khi trở thành “Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới”, Tam Đảo sẽ thu hút thêm nhiều khách du lịch quốc tế đến nơi đây.

Giải thưởng này cùng với việc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có quyết định công nhận Tam Đảo là Khu du lịch quốc gia sẽ là động lực để chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tiếp tục phát huy những giá trị, vẻ đẹp vốn có đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Tam Dảo được vinh danh Thị trấn du lịch hàng đầu thế giới năm 2022 - 2

Một goc thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc (Ảnh: DL).

KHU DU LịCH QUố tam ảo nằm trên dãy núi tam o có ả có ả có ả có từ ừ cói mực nước biển.

thethếkỷxix, ngườipháph hioun ranơiy y yvàxâydnghơn100tòanhà, biệtthự caocấpvớikiểkiếntrúcc

Khi thi tamyo, dukháchcóthểdễdàngbắtgặpcounhsươngkhóichờnvờntrênchnhnúirồixu Thời tiết nơi đây mang đặc trưng của bốn mùa trong myột ngà.

vớinhiềutiềmnæng, thếmạnhhuncsắc, hộithutụụy yckáckácloạihìnhdulịchlịchsử, vìnhóa, tâmlinh, khámphámạohi đồ du lịch Việt Nam vgi à thỿ.

theo ubndtỉnhvĩnhphuc, thờigian qua tam co ngbướchoànthiệncơsởhạtầngdịchvụ, khôngngừngngngnângnângcaochấtl

You may also like

Để lại một bình luận