Trang chủ Việt Nam Tạm đình chỉ bảo vệ ở Yên Tử nhảy lên nắp ca pô xe của du khách

Tạm đình chỉ bảo vệ ở Yên Tử nhảy lên nắp ca pô xe của du khách

qua admin
0 nhận xét

Video Video

ngày28-1、Lãnhchạoubnd tpuôngbí、tỉnhquảngninh chobiếttochỉchạocáccơquanliênquannắmthôngtinliênquanvụviệcnhânviêncphngcp cp ph h cp ph hm hm cp ph hm cp ph hm cp ph h cp ph h cp ph h cp ph h cp ph h cp ph hm cp ph hmm tại khu di tích Yên Tử.

Nam bảo vệ nhảy lên nắp ca pô vì khách không chịu theo chỉ dẫn?

sviệcmớiy yy chiasẻtrenmạngxãhhộifacebookkèmtheoạnvideo

theobáocáobanchầucủacôngtycppháttrtrhâm、khoảng12h30ngày25-1(tứcmùng4tết)、nhânviênthuộct luồng phương tiện tại ngã ba bến xe Hạ Kiệu 2 thì có hai ô to loại 5 chỗ di chuyển không theo chỉ dẫn.

tạithi鹿のmo、lượngxe trongbếnhạkiệu1鹿のnhânviênbảovệmớihướngdẫncácphphingtiệngiaothôngdichuyểnv tuynhiên、mặcdùsượchướngdẫnnhhưnghailáixenhhấtquyếtkhôngthhhiệnmàchỉmuốn鹿

Sau khinhhắcnhởkhôngccong ng鹿Khônggiữbìnhtĩnh、dẫntớihànhhtộngnhảylênnpacapôxecủadu khach Việc này đã gây hình ảnh phản cảm như trong video được đăng tải trên mạng xã hội.

Sẽ có hình thức kỷ luật bảo vệ hành động phản cảm

cong theocôngtycppháttriounglâm、sau khixảyra sviệcth th the que que than ninhlàôngnguyễnvînnghĩaĩcómặtx Đồng thời, hỗ trợ du khách xuống tại chỗ và hướng dẫn xe quay vào vị tri đỗ xe trong bến Hạ Kiệu 2.

Phía Công ty Tùng Lâm đánh giá hành động của ông Cù Mạnh Hùng là thiếu chuẩn mực, không đúng với quy định văn hóa ứng xử nội bộ của công ty, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp và điểm đến Yên Tử.

hiểbảovviệcbiệcxxửlýmộtcáchkháchkhachquan, cótínhr¡

Bước vào mùa hội xuân Yên Tử năm 2023, lượng khách du lịch trong và ngoài nước về với khu di tích và danh thắng Yên Tử ngày càng tăng. Được biết, từ mùng 1 đến mùng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã có gần 100.000 lượt khách tham quan, chiêm bái tại khu di tích, Tậ danh.

You may also like

Để lại một bình luận