Trang chủ Việt Nam Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố quấy rối nữ sinh ở học kỳ quân sự

Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố quấy rối nữ sinh ở học kỳ quân sự

qua admin
0 nhận xét

Trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã tạm đình chỉ đối với thầy giáo bị tố có hành vi quấy rối nữ sinh ở kỳ học quan sự. Tuy nhiên, nhà trường cho hay đây là một bước trong quy trình tiến hành xác minh.

gnu vietnam net đã đưa tin, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đơn tố cáo một thầy giáo có hành vi quối nữ sinh. Người này được cho là giảng viên của Trường ĐH Thủ đô (ハノイ)。

Theo nội dung ơn tố cáo, sự việc diễn ra ỳ kỳc QUân sự ọ ọ ự sở sở sở 2 CủA trường đhủ đ.

“Em làm đơn này để tố cáo và kính mong nhà trường có những biện pháp xử lý đối với hành vi quấy rối, vi phạm chuẩn mốc đoốo”nội dung đơn tố cáo viết.

Cũng theo đơn tố cáo, thầy T có hành vi không đúng chuẩn mực.

「Thầy giữ tay, đè tay xuống ghế; ôm, hôn vào mặt, cổ và ngực. Em khóc lóc và liên tục cầu xin thầy tha cho em. Em cố gắng đẩy thầy ra ngoài và cố với lấy điện thoại nhưng thầy càng mạnh bạo hơn..

「Em đã nghe các anh chị khóa trên nói rất nhiều về trường hợp này nhưng không ai dám lên tiếng; một vài người lên tiếng thì chưa được giải quyết thỏa đáng. emthấyphẫnnbàsuynghĩrấtnhiềuvànaymớidámnóiraviệcoểmongnhàtrườngcóbiệnphápxửlýnghiêmkhắcvềhhànhvvi viphphạm chúng em và các khóa sau sẽ không phải lo lắng khi tham gia học tập môn này”.

Trao đổi với vietnam net Chiều16/8, niệidi d dingchhhay, sau khinhậchngthôngtintốcáo, nhàtrườngphảithm deer ch ccôngtácgiảngd

“Quy Trìnhải QUYết ơn tố Cáo vòng vòng 15 ngày 15 ngày. Trong thời gian Xác minh, làm rõ thông tin, nhà trường pảNG việcy dạy học, lên lớp của thầy.

trướco, sex di di di di ding deer deer deer deer nộicũngcho haysẽlàmviệcvớithầytvàcảivớisinhviênphản

「quanchiểmcủanhàtrườnglàsẽxửlýnghiêm、チャングquy nh、khôngdungtúngchonhữngvi vi vi viviphạm鹿nhc、chuẩnmực Còn nếu thông tin sai thì cũng trải rõ ràng để tránh ảnh hưởng đến uy tín của giảng viên và nhà trường. Hiện, nhà trường cũng đang chờ kết quả của tổ xác minh”, vị này nói.

Vị này cũng cho biết thêm, về phía thầy T., trước nay chưa từng vi phạm quy định hay đạo đức nhà giáo.

Xác minh thông tin ‘thầy giáo quấy rối nữ sinh ở kỳ học quân sự’Mới ây, trên mạng x ã hội lan truyền ơn tốn tốt thầyt thầy giáo hành vi y qy rối nữ sinh.

You may also like

Để lại một bình luận