Trang chủ Việt Nam Tạm giam thêm 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra những đồng phạm

Tạm giam thêm 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra những đồng phạm

qua admin
0 nhận xét

việnksnd tp.hcmtrảhồsơlầ2, yêucầucơquan cshcôngantp.hcmyềuềutrabổsung, làmrõvaitro

ngày29/11, nguồnthôngtincho hay, lầntrảhồhồsơnàyyyêucầuyều trabổsung, việnksnd tp.hcmtiếptụcnghịlàmr Nguyen Phong Hung (51 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương).

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, Viện KSND TP.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam từ tháng 3/2022 đến nay.

nguồnthôngtincũngcho hay, cơquan cshcôngantp.hcmvừaraquyết

theo charcoal, bànguyễngnghằngbịkhởitốvềtội “lợidụngcácquyềnt

Từ khi bị khởi tố (tháng 3/2022), bà Hằng bị tạm giam đến nay và cơ quan tố tụng đã nhiều lần gia hạn. dùbảnthânbàhằngvàgia鹿鹿Cですx xin xin xinchaybiệnpháptạmgiamhoặcbảolãnh、

Live stream of theohồsơvụán, từgiaizoạntháng3/2021’n khibịkhởitố, bắtthm giam (tháng3/2022), bànguyễnphươnghằngsửngdng live stream. Bà Hằng bị cho là đề cập đến nhiều nội dung, nhiều vấn đề cá nhân của người khác.

cou quanchiềutraxácnh, cácbuổilive Stream nguyễnthịmỹoanh (tứccasỹvy oanh), alonghuỳnhminh c (tứccasĩnhvĩnhhưng), nhàbáongtthịhànnini, nhhứbáongu ngucaứ cacaca…

Những nạn n n nhân của bà hằng đ ã tại bà công bà cônh bình dươnh dương và công v và công v và công an tp.hcm. Mới ây

Trong quá trình điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng có khai báo, những thông tin liên quan đến đời tư của những người khác, trong đó có các cá nhân như trên là bà tham khảo trên mạng không rõ nguồn gốc, đọc báo và nằm mơ. Bà Hằngcũngthừanhậncácthông tinnaychưađượckiểmchứng, khôngcócăncứxácthực.

Quá trinh điều tra mở rộng vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời lam việc với nhiều người.

Được biết đây là những người có dấu hiệu giúp sức tích cực cho bà Hằng. Cụ thể, là những trợ lý tổ c các buổi livestream, quản lý các trang mang trạng, chuẩn bị kịch bản cho bà Hằng phát ngôn trong livestream và những khách mai livestream.

You may also like

Để lại một bình luận