Trang chủ Việt Nam Tạm hoãn các kỳ thi IELTS: “Tại sao lại đột ngột như thế?”

Tạm hoãn các kỳ thi IELTS: “Tại sao lại đột ngột như thế?”

qua admin
0 nhận xét

IELTS.

Ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của các em

Sau khi đưa thông tin về việc các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có chứng chỉ IELTS bị tạm dừng nhằm tuân thủ các quy định mới của Bộ GD&ĐT trong việc liên kết tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, Dân tri đã nhận được nhiều bình luận của độc giả liên quan đến vấn đề này.

BạNācphungnguyenbàytỏsựbứcxúc: “tạisaolạigấpvàyộtngộtnhhưtthế?việcnàyảnhhưởngnghiêmtrọngnkếnkếhhoch”.

Bạn đọc Lê Hà cũng thắc mắc: “Tại sao lại như vậy? Không một lý do.

Việc các kỳ thi bị tạm hoãn ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của các thí sinh (Ảnh minh họa: IELTS British Council Vietnam).

Bạn deer gop nyun, conphphảicôngkhai xem xetkỹvấnznàycóliên quantớibộgd & on nh “giật cục” hay không, quyền lợi của học sinh ở đâu?

“Bộ GD&ĐT cũng nên cân nhắc vì đây là khoảng thời gian mà học sinh lớp 12 đang tập trung tối đa cho kỳ thi IELTS”, bạn đọc LS bình luận.

trảlờibìnhluậncủabạn Sex ls, Bạn

2 11/

「rrànglàcácChchngchỉquốctếdocáctổchchcocquốcquốcthchịutráchnhiệmv chỉ ngoại ngữ quốc tế này mà chỉ xem nó như một mặt hàng, còn đơn vị mua bán hoạt động như một doanh nghiệp.

Vậy mà Thông tư 11/2022 lại đưa ra các yêu cầu nhằm quản lý quá trình tổ c thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. cóngườinóirằngvìcácchnvịlàmviệcgiandối、tiêucựcnhhưngviệctổcchcaccuộcthinàychutheềthe theo quytrìnhhungchung

bạn sex hoànvn chorằng, hội sex ng anh anhbiếcbiết sex làmộttổchứcuytín, tuynhiên, việctạmd

trảlờibìnhluậncủabạnchhoànvnvn, bạnzcọctrantuanviết: “bạncầnnghĩnghngnghợphộphội do tế nhị nên họ không tiện công khai”.

Liệu có hay không chuyện thi hộ, gian lận hồ sơ, giấy tờ?

trướcthôngtin “cóthihộ, gianlậnhồsơ, giảmạogiấytờtrongkỳthiielts”

Bạn deer C bc chorằng: “tạm dừngcáckỳthilàyungvìcácvịtổchch thibâygiờth ngmạihóanhiều. trongkhi.”.

Họ tự chịu trách nhiệm cho việc t min cổ ch.

Các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS、ACCA、CFA đều được camera ghi hình toàn bộ quá triình thi. Khi hết giờ, thí sinh phải đặt bút xuống bàn ngay lập tức, nếu không sẽ bị phạt cảnh cáo, trừ điểm” .

Tạm hoãn các kỳ thi IELTS: Tại sao lại đột ngột như thế? - 2
IELTS (Ảnh minh họa: IELTS British Council Vietnam).

Bạn đọc MN cho biết, 10 năm trước, MN đã từng tham gia một kột thi IELTS ở Úc. aểchượctham gia、bạnphảitrựctiếp Đến ngày thi, bạn phải xuất trinh hộ chiếu, được chụp ảnh thêm một lần nữa để xác minh.

“ởviệtnam, cólẽquytrìnhhocũngchặtchhôngkém.nhưvậy, chuyệnthi h hay gianlậnhồs khi còn nghiêm ngặt hơn ở kở kỳ thi t nghiệp THPT.

Bạn đọc Nguyễn Đức Chính bình luận: “Tôi không hiểu tại sao bây giờ các gia đình có điều kiện đều đua nhau cho con em học, thi IELTS. Biết rằng học tiếng Anh tốt tạo lợi thế trong công việc sau này, tuy nhiên , xãhộilạitốnrấtnhiềunguồnlực, chiphí.trongkhi ch, khôngphảiai congthựcsựcầnthungch cheelts.

Bạn đọc tên Hùng cho rằng, việc sử dụng loại chứng chỉ nào phụ thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng ngôn ngố. du học IELTS Hey TOEFL.

“Nhìn chung, chúng ta đang tốn kém một nguồn lực không nhỏ của xã hội cho việc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ”, bạn Hùng viết.

You may also like

Để lại một bình luận