Trang chủ Việt Nam Tay không sạch thì chống cái gì và xử được ai

Tay không sạch thì chống cái gì và xử được ai

qua admin
0 nhận xét

Cựu bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng – Ảnh: Quochoi.vn

việcmộttrưởttrưởttrưởNGBANCHOạCHOCHOCHOCHOCHOLò “vàolò” lạidấylênlongivVVIệcngườii IIIIIIII quan ngạn ngạa dư luận cơ Cơ vàrất

songởchiềungượclạicầnnhìnthấyqua quaviệcbắtl xumxuânthîngliênquanvụtálàmộtbàihọcắtgiá, tấmgh.ng

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần nhấn mạnh việc rất đau xót khi phải xử lý kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình. nhưngvìsựnghiêmminhkỷluậtcủa Đồng thời, ông cũng không ít lần nêu rõ phải phòng chống tham nhũng, tiêu cực trước hết và ngay trong các cơ quan phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những người được chọn vào Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng phải thực sự tiêu biểu, gương mẫu và quan trọng hơn cần có bàn tachảề. Còn cán bộ, nhất là người đứng đầu như trường hợp ong Thang tham gia ban chỉ đạo mà tư túi, vướng tham nhũng thì sẽ bị “xửc trư”.

việcxửlyāngthêmmộtlầnthh hiounquyếttâmcủangvànhànhnước鹿nhiềnkhẳngnhg nhg nhgng nhgng nhg ch ch ch ch ch ch ch ch ch chm chmgnhiềnkhẳngngnhg nhi Người nào không làm được hay bàn tay đã “nhúng chàm” phải xử lý nghiêm để người xứng đáng, có bàn tay sạch thay thế.

tạiphiênhọpcủay yyyy ban thengvụquốchộivừarồi、bộtrưởngbộcôngantôlâmvviệntrưởngviệngviệngviệmsátnhândândântốicaolêmngỳmnh cam’mmmmmmmmm n ghkm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’mm’ mmì , chức vụ tăng 33,33%.

theo fongtrí、việccàngchốngthamnhũngcàngttchínhlàdochúngtalàmnh、quyếtliệt、xửlýnghiêmcótrọngtâm、troung Quyết tâm của Đảng, Nhà nước đã ngăn chặn được một bước và tâm lý tội phạm có sự run sợ, chùn bước. Nhưng nếu nghĩ tới mức này mà dừng sẽ chưa đủ sự răn đe mà cần tăng cường phòngừa, ngăn chặn, xử lý nghiêm.

bộtrưởngbộcôngantôlâmcũngnhìnnhhậnbướcngîngòncácvụthamnhhũngvàlàmyượcyếutốtquantrọngkhi “mộtviệc Song ông chỉ rõ tham nhũng càng tinh vi, càng phức tạp để đối phó với cơ quan chức năng và “mình cứ ra cái khiên này thì nó lại có cái mác khác”.

Cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực là “cuộc chiến chống nội xâm” lâu dài. nhưngvớicáckếtquảthờigian qua không còn là khẩu hiệu hô hào. việclàmbàibản、cótroungtâm、trọngchiể、làm “mộtvụcảnhtỉnhcảvùng、cảlĩnhvực”

Quan Trounghơn, nhhưtổngbíthưnguyễnphurọngn. Do đó, điều cần thiết nhất là phải chọn đúng, thật chính xác can bộ thế và việc này không được vội vàng.

You may also like

Để lại một bình luận