Trang chủ Việt Nam Tay lái có cồn | Báo Dân trí

Tay lái có cồn | Báo Dân trí

qua admin
0 nhận xét

Gần 8.000 trường hợp tài xế bị phát hiện và xử lý vì lỗi nồng độ cồn khi lai xe những ngày nghỉ Tết vừa qua. Đó là con số rất lớn, tăng gần 600% so với dịp Tết năm trước. Tất nhiên, có hai cách để hiểu về con số đó.

Hoặc số người vi phạm lỗi này tăng đột biến do nhờn luật. Hoặc lực lượng cảnh sát giao thông ra quân quyết liệt hơn, nghiêm túc hơn. Cá nhân toi thích cách hiểu thứ hai hơn. Bởi, trên thực tế, Tết năm nay tôi không còn gặp cảnh ep uống, nài nỉ uống như mọi khi.

Chốt kiểm tra vi phạm nồng độ cồn tại khu vực ngã tư Bà Triệu – Nguyễn Du (Hà Nội) vào thời khắc giao thừa bước sang nănh)

láixesau khidùngrượu、bia、conggiốngnhhnhiềuhànhviviphạmluậtgiaothôngkhácởviệtnam、theotôi、chỉcóthểcngườh khn hhh hhn hhn hhh khnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghhnghknghknghng bỏ qua khi vi phạm.

trướckia、khiluậtgiaothôngquyngưỡngngngngcocồntrongmáucphépkhiềuukhiểnphphươngtiện、ngườitavẫnviphạmv Nhưng khi ngưỡng bằng không, câu chuyện đã khác, ý thức đã thay đổi một cách rệt.

nhiềungườichhorằngviệcquy chunhchỉcầntrongmáucócồn, dùchỉlàmộtthlệtnhhỏcũnglàviviviphphphpphnquánghiệtng. . Điều đó không sai. Song, nếu có thể uống một chút, việc kiểm soát để không uống thêm một chút nữa là rất khó khān. và、khicómộtthlệnhấtchnhcồntrongmáudướingưỡngquy cuy cuy ynhmàvẫn性láixe、hệl Nên, toi cho rằng việc quy định tuyệt đối không cồn khi điều khiển phương tiện là cần thiết.

nîmnay, khimàsốNGngườibịXTHạPhạtttttttttttgngn600 %, tôitinrằnglàmộtconrấtcần thứ ứi vi điều khươn phươNG TIệNG TIệNG Rượu Bia.

Xin chnhấnmạnhlạiquanchiểmcủatôi: khimàngườidâncònnghĩnhhữngviphphạmcủamìnhcóthểtấtất, cóthểbằngm phạm, hoặc khuyến khạhạh khạph.

Câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra đối với lỗi vi phạm vượt quá tốc độ quy định trên đường cao tốc. từkhicáctuyếncaotốccượcượctrangbịcameraphạtnguội、tìnhtrạngchi xevượtquátốccoộtrêncaotốcgi Bởi, phạt nguội có nghĩa lỗi vi phạm của bạn đã được ghi nhận trên hệ thống, không thể trực tiếp xin xỏ những cá nhân chấp Ļp Ļp Ļp Ļp Ļp đững

việcxửlýnghiêmtúc、hạnchếtốicáckhảnnængtácnggiảmnhhẹ、hoặcthoátlỗi、theotôi、làcáchthhhhiệuqu nhh nhh nhh nhh nhhkiủnh < Khi duy tri được nhận thức tuyệt đối không rượu bia trước khi lai xe, thói quen lạm dụng rượu bia của xã hội chạc chắn sả m giản. Điều đó không chỉ tác động tích cực tới an toàn giao thông, mà còn cần thiết để giảm bớt tình trạng mất an ninh, trật tụrụm do lụm.

Tác giả: Nhà báo Phạm Trung Tuyến hiện là Phó giám đốc kênh radio Giao thông quốc gia 91 Mhz của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Chuyên mục TâM ĐIỂM mong nhận được ý kiến ​​của bạn đọc về nội dung bài viết.

You may also like

Để lại một bình luận