Trang chủ Việt Nam Thầy giáo xin lỗi vì nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học

Thầy giáo xin lỗi vì nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học

qua admin
0 nhận xét

Liên quan thông tin nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi thầy nraya đày chuyện tế nhị của gia đình nữ sinhngày 3.12, trao đổi với PV Thanh Nienthầy Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình, cho biết nhà trường đãxác minh là có chuyện đó xảy ra và đã báo cáo vục đến Sở GD-ĐT Cà Mau.

Tối 30.11, mạng xã hội xuấthiệnthôngtinnữsinhlớp10 troung thpt thpt thpt thpt thpt thptthbìnhbịthầygiáodạyvvìngọilêntrảicâuhỏim

“cochuyệnoxảyra, nhhưngcótìnhtiếtgiảmnh rõ sự thật ra, bởi do liên quan chủ đề học nên có lỡ lời đụng chạm gia Sum đình nữ sinh. th.

Cũng theo thầy Sum, thầy PCN đã Công Khai Xin Lỗi Nữ Nữ Sinh, Tập Thể LớP, Xin Lỗi Cha Mẹ NHư NHư NHư NGOại Của Nữ Sinh. theo mức độ, hành vi, theo quy định đạo đức nha giáo… sẽ coquyết định sau cùng đối với thầy PCN

gnu Thanh Nien Daan thôngtin, tối30.11, trenmạngx smoke xu đình nữ sinh.

\n

Theo thông tin từ một tài khoản trên mạng xã hội Cholàngườiquen quencủagiachinhhhọcsinh ntn、vàotiết3củangày30.11、ởtiếthọc “hoạt” mà mình đưa ra. Sau đó, thầy PCN được cho là đã hỏi em N.: “Gia đình em có mấy người”. N. trả lời: “Dạ bốn”. Thầy giáo hỏi N. : “Ai là người trụ cột trong gia đình em”. Em N. trả lời: “Dạ ba và mẹ”.

Thầy CN tiếp lời: “Ba em có ở chung đâu mà làm trụ cột. Ba em có vợ mới rồi. Còn mẹ em có chưa thì chưa biết”.

Trong quá trinh này, thầy CN xưng hô với nữ sinh là “mày” và sệc diễn ra ngay trong tiết học trên lớp.

Được biết, theo thông tin từ gia đình nữ sinh, đến chiều ngày 1.12, thầy PCN đã gọi điện cho phụ huynh nữ sinh NTN xin lỗi và qua. chủ đề gia đình nên hỏi hơi hơi về gia ình 1 tí 1 tí 1 tí 1 tí 1 tí 1 tís, chứwy vậy thôi, chứi không ý, gì, nói với cháu ừng có bun.

You may also like

Để lại một bình luận