Trang chủ Việt Nam Thêm nạn nhân trong vụ ‘gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt’

Thêm nạn nhân trong vụ ‘gửi con đi chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt’

qua admin
0 nhận xét

traochổivớivietnam nettrourưa 19/9, gia deer ChịK. (tênnhhânvật deer Cthay deer, trútỉnhtt-huế) .

Ông Q. (trai) – người bị tố cáo chữa bệnh làm chết người.

TheochịK.、Côngan性nghịgia鹿のphốihợp、xácminhmộtsốthôngtinliênquan quanviệcgia nhhh nh(sn 1977、trútphuế) quán TP Huế, tạm trú TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) có hành vi chữa bệnh làm chết con trai ông N.

“tôicũngthanglàmchonnontutốgiácviệccontrailàcháuhnkt (sn 2013 -tênnhânvậtcthay di) ông Lê Minh Q. chữa bệnh chậm phát triển”, chị K. cho biết.

Những vết thương trên cơ thể bé trai con chị K. Ảnh gia đình cung cấp

THE PHảnh Của Chị K., NHIềU Năm Trước, Chồng Chị Quen Biết ô Lê Minh Q. QUA Hội chơy cânh. tuổi) chậm nói, chỉ bập bẹ từng câu một.

Tại đây, ong Lê Minh Q. nói với gia đình là cháu bị tự kỷ nhưng gia đình không tin và không giao con cho ong Q. chữa bệnh.

NN ‘2016, alunglêminhQ.lạinhàchchịk. chơivàivớigia gia rrằng, cháuhnkt bịtựk bị điên khùng và có thể dẫn tới tự tử.

Căn nhà trọ CấP 4 ở bảo lộc (tỉnh lâm ồng) -Nơi ô ô ô q Q. giới ới ệi ều người là biệt thự, cơ s chaữa bệnh cho tr. Ả nh gia ình cấp

Ông Q. thuyết phục gia đình chị K. giao cháu HNKT cho ông này để chữa trị và cam kết 3 năm sẽ khỏi, nếu không sẽ hoàn trả lại tiền. Thời、ôngQ.cũngcamkếtvớigia鹿làkhicháuhnktlênlâmchhiềuề、

Tinlờiông Q. vàlolắngchotìnhtroungcủacon, gia chunhchịk. Tan. Đến năm 2018, ông Q. yêu cầu tăng lên 75 triệu đồng/tháng và từ năm 2019 – 2022 số tiền chữa trị lên 100 triệu đồng/tháng.

lấylýdunugia Oh yeah.

Do đó, từ Năm 2017 ến tháng 3/2022 gia ình chị k. chỉ ược gặp conf con 2 lần. Một lần vàthng 2/2018 thường nào trên cơ thể.

Hàng loạt vết sẹo trên đầu cháu KT bị gia đình tố cáo là do ông Q. gây ra trong quá trình chữa bệnh.

“Ngày 28/3/2022, ô lê min Q. chở con trai tôi tôi tôi tôi ra huế vàt ci tôi vừa vôta vôt một một một cháu bé mà ô đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ra Huế, gửinhà bố mẹ on này ở TP Huế.

Nghe thấy thế, tôi đến nhà bố mẹ ong này ở đường Nguyễn Bính (phường Xuân Phú, TP Huế) để đón con về.

Về ến nhà, tôi phát hiện trên cơ thể chểt nhềt nhiềt sẹOt thườt thường ở vùng ầu, môt, tai và chân tay. .

Sau khi đón con về nhà, chị K. chở cháu đến bệnh viện chụp chiếu và khám tổng quat thì phát hiện con trai từng bịgãy 2 ngón tay ut và gãy chân.

Tôi gặng hỏi con thì cháu nói bị gầy hai ngón tay là do bị thầy Q. dùng chày đánh.

Tất cả những chuyện này ông Q. đều không cho gia đình chúng toi biết. Hiện nay, 2 ngón tay ut của con toi không thể co duỗi lại như bình thường gây khó khān trong việc cầm bút viết khi học tểp」, chị CK kể.

trướco, āngn.từnggửisuntốcáocho Chocơquan csotcôngantỉnhlâmchng, nghịvàocuộc deer utradấuhiệuvi vi vipháplupluậtcontcủacon ng

Cong theochịK.、ban h、dosợsbiệcồnàosẽnhhhưởngnh danh danhtiếngcủagia chnhcũngnhhưs Tuy nhiên, sau sự việc của cháu NLMQ (con trai ông NHN) bị chết bất thường, gia đình chị K. đã quyết định lên tiếng.

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 3/3/2022, gia đình ông NHN (TP Huế) gửi con trai là cháu NLMQ (gần 3 tuổi) vào Lâm Đồng cho ông Lê Minh Q. chữa triphệ hể ch.

Ít ngày sau, ông Q. thông báo cho vợ chồng ông N. là cháu Q. bị mắc Covid-19, đang phải điều trị. Tiếpđó、ông thôngbáocháubekhỏelại、giađìnhchuẩnbịgửiquầnáomớilênvìconlêncan、cầntrangphụccỡlớnhơn。

Thế nhưng, khoảng 11h ngày 27/3/2022, vợ chồng ông Lê Minh Q. ra Huế giao cho vợ chồng ông N. hũ tro cốt.

Nghi vấn cái chết của con có nhiều dấu hiệu bất thường, ông N. làm đơn tố cáo gửi Công an TP Huế và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Lâm Đồng vào cuộc điều tra, làm rõ.

You may also like

Để lại một bình luận