Trang chủ Việt Nam Thi công không theo đúng thiết kế ?

Thi công không theo đúng thiết kế ?

qua admin
0 nhận xét

Sáng 16.9, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bình Định tiếptụcphốihợpviệnkiểmsátnhândân, thanh trasởxâydựng, thanh trasởlhlz-tb-xhtỉnhnàykhẩntrươngkhámnghiệmhiệng, sập bờ tường tại công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất của Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa (TX.An Nhơn, Bình Định).

Các lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường bờ tường bị sập

Có mặt tại hiện trường, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết vụ sập tường rào này đã khiến 5 người chết và 6 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Các nạn nhân ở H.Tuy Phước và TX.An Nhơn, Bình Định.

Theo đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, tại Contrin xây dựng này có 3 đội thi công, trong đó đội thi công tại bờ tường bị sập có 12 người. Khi xảy ra sập tường, có 11 người bị đè bên dưới, chỉ có 1 người đứng bên ngoài điều khiển dàn tời kéo không hưẟhn.

- ảnh 2

Nhiều trụ, dầm bê tông, gạch bị nát vụn sau khi tường bị sập

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Thi công không theo đúng thiết kế?

Lực lượng công an kiểm tra từng chi tiết tại hiện trường

“tại hiệngcho chhoth yviệcthicông chưa tường. khởi tố vụ ánSau đó xác định ai sai đến đâu thì sẽ xử lý đến đó”, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên nói.

- ảnh 4

Bờ tường đang thi công bị sập rất dai và chưa được liên kết như trong thiết kế

\n

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Thi công không theo đúng thiết kế ?

Thanh bê tông bị vỡ, lộ cốt thép bên trong

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, chủ đầu tư của công trinh nói trên là Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam do một người nước ngoà làn.

Thầu xây dựng “sang tay”

Côngtynàyxâydựngdựngdựnhháymáysảnxuấtchếbbiếntômhùm、thuêttạilôe3.1khucôngnghiệpnhơnhòatừn・2020、triounnkn khn khng n gng nh khm khm khmgngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng ‘ ở TP.HCM thicông. Nhà thầu chính lại giao lại cho nhà thầu phụ cũng ở TP.HCM và nhà thầu phụ lại thuê một công ty xây dựng ở TP. Quy Nyong trực tiếp thi công công trinh.

Hiện Thanh tra Sở LĐ-TB-XH đang tiến hành kiểm tra việc công ty xây dựng có ký hợp đồng lao động với các công nhân, thợ xây dựng hay không? Thanh tra Sở Xây dựng Bình Định cũng lấy mẫu để kiểm tra chất lượng vật liệu thi công công trình…

- ảnh 6

Một nạn nhân bị thương đang nằm điều trị tại bệnh viện

gnu Thanh Nien đã thông tin, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 15.9, khi công nhân đang thi công xây dựng công trình nhà xưởng chế biến thực phẩm tại công trình nói trên thì xuất hiện mưa giông, gió mạnh, làm đổ sập bức tường đè nhiều người . sập tường khiến 5 người chết6 người bị thương.

You may also like

Để lại một bình luận