Trang chủ Việt Nam Thiếu gần 8,5 triệu liều vaccine Covid-19

Thiếu gần 8,5 triệu liều vaccine Covid-19

qua admin
0 nhận xét

Bộytếchobiếttừnaycuốinæm, việtnamcầnbổsungnggần8,5 triệuliềuliềucovid docáchaphương

cụthể, dựatrênchềxuấtcủacácaphương, 6thángcuốinæm, việtnamcầnbổSung7,8Triệuliềuwaccine chongườingườito2tuổiturởlênvà

lYgiảinguyênnhâncủaviệcbổSungtrên, ni di dviệnvệsinhdịchtễtrung trạng thiếu cục bộ.

“como hochlênkếhochtiêm chongười12tuổitrởilênlà30.000ngườinhhưngthcthecòntới300.000ngườicầnphảitiêm, tứkkếhoch vệ sinh dịch tễ cho hay.

Ngoài ra, cơ quan này đã phân bổ đủ ワクチン Moderna (liều 0,25ml) cho các địa phương để tiêm cho trẻ em. Tuy nhiên khi triển khai, nhiều gia đình có trẻ đã tiêm mũi 1 là ワクチン Moderna không đưa con đi tiêm mũi 2 hoặc trẻ bị ốm, mắc Covid-19 nên phải tri hoãn. Trong khi đó、ワクチン Moderna chỉ được sử dụng tối đa trong 30 ngày kể từ khi rã đông nên nhiều tỉthành đã dụng ワクチン này tim nhẰcờng. Từ đó, dẫn đến tình trạng thiếu khoảng 274.000 liều để tiêm nhắc lại cho trẻ.

Học sinh THPT ở Hà Nội tiêm vaccine Covid-19.Zhang Hui

Ể giải QUYết tình trạng trên, viện vệ sinh dịch tễ tễ tễt đang vận ộng xin tài trợ 7,8 triệu liều vaccine PFIZER chOngười lớn và trẻ1.

Ngoài ra, một số Vaccine dự kiến ​​tiếp nhận gồm 4,2 triệu liều Pfizer từ chính phủ Australia qua UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) và 2,36

Với vaccine cho trẻ 5-11 tuổi, hiện cần bổ sung 0,6 triệu liều, gồm 0,3 triệu liều Moderna.

「ワクチンhiệnnaychủyếutừnguồnviệntrợ、nếucácchchngkhôngbáochuẩnsốliệuung nhuchuthhôngcóvaccine」 cần rà soát một lần nữa số người cần tiêm chủng để điều chỉnh lại số ワクチン cần tiêm, nhằm chủ động trong kế c hoạch nợ ワクチン

Legger

You may also like

Để lại một bình luận