Trang chủ Việt Nam Thỏa mãn thù tức, tự đẩy bản thân vào lao lý

Thỏa mãn thù tức, tự đẩy bản thân vào lao lý

qua admin
0 nhận xét

Mới đây, dư luận rúng động trước 2 vụ dùng xăng đốt người khác. Vụ thứ nhất xảy ra tại Quảng Nam, chị Nguyễn Thị D.Ph. (23tuổi)vàmẹchồnglàbàchặngtng(44tuổi)、cùngởxãyệnphng、thịx煙nbàn、慈善Nẵng) để đánh ghen.

Chị ph. Dùng x chứa trong chai 1,5 lit tưới vàO người chịt lửa ốt lửa ốt. bệnh viện.

Hiện trường vụ đánh ghen ở Quảng Nam (Ảnh cắt từ clip)

vụthứhaixảyra ratạiklắk, anhphạmānpp (42 tuổi, ngụphngtântânh, tpbuôn mathuột)

Anh P. đã dùng can xăng mang theo đổ lên người chị H. rồi châm lửa đốt khiến cả 2 người bị bỏng nặng. Ngay sau đó 2 người này được cquan chức năng chuyển đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Được biết, trước đây anh Phạm Đoàn PP và chị Trần TTH có quan hệ vợ nhưng hiện đã ly hôn.

traochổivớipv vietnamnetvề2vụvviệcnêutrên、luậtsưhoàngtùng、trưởngvìngluậtsưtrunghòa(hànội)chobiết:“ chun haivụchngướbiốbiốbiụb bbb biụbiụbiụbiụbiụbiụbch媒tìm gặp, đổ xăng lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt.

Hành vi của những người này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của nạn nhân, hoàn toàn có thể tước đi mạng sống của họ, mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài sản của những người xung quanh. Bởi lẽ, xăng là chất cháy nguy hiểm, khi cháy có tốc độ lây lan nhanh và khó có thể dập tắt.

Như vậy、khi đổ xăng lên người nạn nhân rồi châm lửa、người bị hại sẽ rất đau đớn、công tác cứu hộ cũng gặp khó kan. Hơn thế. Nạn nhân sau đó nếu như được cứu sống thì cũng gần như bị hủy hoại hết ngoại hình”.

Luật sư Hoàng Tùng phân tích về hành vì từ 2 vụ dùng xăng đốt người khác.

theoluậtshoàngtùng, trong 2vụviệcnày, cơquanchứcnîngsẽuềutralàmritehànhvicủatừng .

hànhvivi tren, cáccoốitượngcóthểphảichchịutráchnhiệmhìnhsựvềtộigiếtngườitheo quy – 15 năm, có thể chung thân hoặc tử hành tử hành.

luậtsưhho ng cho chobiết、hiệnnayxảyranhiềuvụcốuythngtích、gâytổnhạicho sekhỏecủangườikhác、thh khkhngảngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngn làm chủ được bản thân.

Các vụ việc xảy raở khắp mọi nơi và mọi lứa tuổi, từ lứa tuổi thanh niên đến lứa tuổi trung niên và thậm chí cả ở nhữung caiƻng. hànhvicủacácitượnggâyánthhhiounsựcônchồ、hunghãn、coithườngphápluật、xâmphạmchntínhmạng、sứckhỏecủa

cóthấy、nhìnchung chung chung nggâyáncótrìnhchnhậntthứckém、ティアー・キーム・チョン、hànhchộngcủahọchỉnhhằmtthỏamãns khôngíttrườnghợpcuồngghen、khônglàmchủcượclýtrívàthườngkhôngkiểmsoátchànhvicủabảnthânmàhhọ鹿gi

Pháp luật đã nghiêm cấm dụng bạo lực để giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào trong xã hội, kể cả trong quan hệ tình cảm. Những vụ thảm án xuất phát từ gen tuông mù quáng sẽ là bài học nhắc nhở mọi người cận trọng trong các mối quan hệ tình cản c.

“Khi xảy ra mâu thuẫn ghen tuông, cần bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc và hành vi để tìm cách hóa giải.

Việc sử dụng bạo lực để giải quyết sẽ không đạt được kết quả gì mà còn để lại hậu quả đáng tiếc, người thì bị thương tích hoặc mất mạng, kẻ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, để lại những hậu quả đau lòng cho bản thân, gia đình và xã hội”, luật sư Hoàng Tùng khuyến cáo.

You may also like

Để lại một bình luận