Trang chủ Việt Nam Thời tiết hôm nay 22-7: Trời TP.HCM mờ sương, ba miền mưa giảm

Thời tiết hôm nay 22-7: Trời TP.HCM mờ sương, ba miền mưa giảm

qua admin
0 nhận xét

Sáng nay nhiều khuvực tại TP.HCM bị sương mù baophủ, cónơi tầm nhìn khoảng 10 ml à không thấy phía trước. Sương mù là đà từ tầng thấp lên đến tầng cao, chek huất những căn nhà cao tầng.

Nhiề ungười rất thích thú với hiện tượng này khitiết trời TP.

Lý giải về hiện tượng này, bà Lê Thị Xuân Lan – nguyên phó trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ – cho biết mấy ngày trước có mưa nên sương mù dù có nhưng thấy không dày. Hômnaytrờinắnglênnênngườidânnhìnthấynórấtrõ。

“Điều kiện để hình thành sương mù là độ ẩm không khí rất cao, hiện nay độ ẩm tại TP.HCM đạt 95-100%, hơi nước nhiều. Đêm qua trời lạnh nên hơi nước ngưng tụ lại tầng thấp. Ngoài ra mưa giảm, mây giãnra, gió yếu khiến sương không khuếch tán mà là đà tầng thấp và dễ thấy “, bà Lanphân tích.

Cũng theobà Lan, đây là sương mù hỗ nhợp nên rất khótan, đến trưa khản ăng vẫn còn. Thời tiếthôm nay sẽ tố thơn dù về chiều tối khản ăng vẫn có mưa.

CòNtrungtâmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddựmddebákhы, mộNhághoạtrungbộanghoạtrungb ộanghoạtrungbộnghoạtrungyếngy sauđthern

Hôm nay khuvực Bắc Bộ có mưar à o và dông, cụ c bộ có mư a vừa, mưato.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huếng à y có mưarào và dông, đêm có mưa vừ a đến mưato.

Các tỉ nh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngà ynắng, chiều tối có mưarào và dông, đêm có mưarào

Tây Nguyên và Nam bộ có mưarào và dông, thời gian mư atập trung vào chiều tối và tối. Trong mưa dông có khản ăng xảy ralốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cảnh báo saukhigiảm mưa khoảng 1-2ngày, cácvùng trên cảnước sẽ có mưato trở lại trongnhiề ungày.

Dự báo chitiết cáck hu vực ngà y và đêm 22-7:

Phía Tây Bắc Bộn hiều mây, có mưarào, cục bộ có mưato. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cónơi dưới 23 độ C, caon hất 29-32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộn hiều mây, có mưarào, cục bộ có mưato. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, caon hất 30-33 độ C, cónơi trên 33 độ C.

Các tỉ nh từ Thanh Hóa đến Thừ a Thiên Huến hiều mây, có mưar à o và dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, caon hất 31-34 độ C.

Các tỉnh, thành phốt ừ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngà ynắng, chiều tối và đêm có mưar à o và dông Nhiệt

Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ có mây, ngà ynắng, chiều và tối có mưar à o và dông. Tây Nguyên cón hiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, caon hất 28-31 độ C, cónơi trên 31 độ C. Nam Bộcón hiệt độ C.

Sương mù tại công viên ở quận Bình Tân-Ảnh: NGỌ CHIẾU

Thời tiếthôn ay 22-7: Trời TP.HCM mờ sương, bamiền mưa gảm --Ản h3.

Sương mù sáng nay tại TP.HC Mphủ từ tầng thấp lên tới tầng cao-Ản h: THI ИN LANG

Thời tiếthôm nay 22-7: Trời TP.HCM mờ sương, bamiền mưa gảm --Ản h4.

You may also like

Để lại một bình luận