Trang chủ Việt Nam Thông tin bất ngờ vụ nhân viên nhà xe Tiến Oanh quấy rối cô gái trên xe khách

Thông tin bất ngờ vụ nhân viên nhà xe Tiến Oanh quấy rối cô gái trên xe khách

qua admin
0 nhận xét

TRênmạngxãhộivừaxuấthiounhhìnhảnhthểhiounmốiquanhệquenbiếtgiữanữhànhkháchvớinhhânviênnhàxetiếnoanh

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội lại lan truyền 2 bức ảnh liên quan đến nữ hành khách và nam nhân viên nhà xe Tiến Oanh có hành động trong thân thi.

Trong đó、1 tấm hình cho thấy nam nhân viên nhà xe đang ngồi ở ghế phụ một tay nghe điện thoại một tay kẹp chân nữ hành khách ngồi phía. Tấm hình thứ 2 thể hiện, nữ hành khách đã ngồi chung ghế phụ với nhân viên nhà xe và cả 2 có cử chỉ thân mật.

haitấmhìnhtrenchượccholàcắtratừcamerabuồngláitrướcthờimx

Hình ảnh nhân viên nhà xe Tiến Oanh với nữ khách hàng được chia sẻ trên mạng xã hội

Trang facebook của nhà xe Tiến Oanh vừa đưa thêm thông tin chính thức liên quan đến vụ việc này.

Theo đó, nhà xe Tiến Oanh khẳng định, những thông tin rò rỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội từ クリップ và hình ảnh đều là chính xác. Việc xác định mối quan hệ giữa nhân viên và hành khách là của người trong cuộc , Tiến Oanh xin phép không đề cập.

Nhà xe này thông báo, sự việc nhân viên nhà xe bị tố “đè lên người, không phản kháng được”, xảy ra ngày 29/9. nhàxenàyxửlýhoàntấtcùnghànhkháchvàongày30/9、angthờiraquyết性nhkỷluật phục vụ hành khách. Bên cạnh đó đã liên hệ hành khách để đại diện xin lỗi và đã giải quyết xong theo nguyện vọng của đôi bên.

nhưngngntthờimtừngày10-14/10、Khôngbiếtbằngcáchngnàochóclipnộibộtrenlạibịpháttánbởimộtvàicánhân、fanpage tron ​​hiệu cắt xén đoạn được lan truyền với tốc độ chóng mặt, gây hiểu lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, đời tư cá nhân hành khách, gây hoang mang dư luận cũng như ảnh hưởng nặng nề đến thương hiệu Tiến Oanh.

Nhà xe Tiến Oanh khẳng định những クリップ hình ảnh trên カメラ hành trinh trich xuất ra được lưu hành nội bộ để làm bằng chứng xử lý vi phạm; và được bàn giao cơ quan chức năng để bổ sung thông tin trong buổi làm việc gần nhất tấtcảcácthôngtinliênquan sex vviệc, tườngtrình, lờikhai, clip camera hànhtrìnhchuyuủcủa

Nhà xe Tiến Oanh cam kết sẽ nghiêm túc phối hợp lam việc với các bên liên quan hoặc cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

trướco、trenmạngxãhộixuấthiounclipthểhhiounnữhànhkháchchancháchcủanhàxetiếnoanhthìbấtngờhétl Sau đó, nữ hành khách này đã gọi điện cho nhà xe tố việc bị nhân viên 「đè trên xe, không phản kháng được」.

Nhà xe cũng khẳng định có việc “lùm xùm” trên và đã quyết định sa thải nam nhân viên HXT, vì đã có hành vi không chuẩn mực với khách hàng.

nhàxetiếnoanhcótrụSởchínhtạitphồchínhanh, vàchinhánhtạihuyệncưkuin (chklắk), chuyênvậnchuyểnhànhkháchtuyếnbun ma tuplắk

Liên quan đến sự việc này, Công an huyện Cư Kuin cũng đã làm việc với đại diện nhà xe Tiến Oanh để nắm thông tin.

>>Xem Tin Nóng: Đề xuất CSGT không bắt buộc phải chào, cảm ơn khi kiểm soát giao thông

Theo Tien Fung

You may also like

Để lại một bình luận