Trang chủ Việt Nam Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

qua admin
0 nhận xét

Sáng 29-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Phan Sáu – Trưởng Công an TP Quy Nhơn – cho biết đơn vị vẫn chưa có báo cáo về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô VTHP (33 tuổi; quê ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), giáo viên Trường THCS Hai Cảng, TP Quy Nhơn.

Nơi phát hiện thi thể cô giáo VTHP sau 4 ngày mất tích

theo huynhândẫn deer việcchchưara rabáocáolà docơquancônganvẫnhangkếkếkhámnghiệmthitừtthom ttâmsmsmsmshmshmph vvềcếth Ko Jao P.

liênquanvụviệctren, cùngngày, mộtlãnhhunhtrungtâmphápytỉnhbìnhnhxácnhậncơquannàyvẫnchưacókếtquekhámnghiệmtửtthivềcchau ch

“muốncókếtluậnvềnguyênnhândẫnthntửvongcủcôcôcôcôgiáonàythìphảich chchkếkếkếgiámhphphủthng。 thôngtinchorằngcôgiáonàytửvongdouốngthuốcộcthhchưanhóinhóinhnh nh nhgo nhgo nghiệm trong ruột, trong gan mới biết. Bởi vậy, khi nào Trung tâm Pháp y có kết luận thì mới rõ được nguyên nhân dẫn đến cái chết cết cết.” – vị này giải thích.

Nyavao Người Lao Động online đã thông Tin, sáng 20-9, sau khi dạy xong tiết 1, cô VTHP đi ra ngoài bằng xe máy, sau đó không quay lại trường để tiếp tục đứng lânchớp theo. Một ngày sau, do liên lạc không được, đến nhà cũng chẳng thấy nên gia đình đãng tải thông tin trên mạng xã hội

Đến khoảng 14 giờ ngày 24-9, người dân địa phương phát hiện thi thể cô VTHP tại bãi đất trống ở phưỡng Nhơn Bình, TP Quy. Cạnh thi thể còn có xe may mà cô giáo này thường sử dụng và balô đựng tài liệu dạy học trên xe.

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể co giáo sau 4 ngày mất tích - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của co VTHP tại nơi phát hiện thi thể

quakhámnghiệmhiountrường, lựclượngchứcn valve 1 chaithuốctrừsâuvvàmảnhgiấyviếttaycónhiềuubịnhòedothấmn tử.

Trong lá thư để lại, cô P. cho biết ap lực công việc lớn, thời gian quá ít nhưng lượng công việc quá nhiều, cô lo lắng không rõ có sai sót gì hay khện. 「nhưngcómộtviệcmàemkhôngthểchấpnhhậnzc、nhlàyềukhiếnemphphảira rahômnay」 Thư cũng có đoạn gởi gắm con nhỏ cho ong bà ngoại nuôi, giải quyết chuyện nhà cửa, trả nợ…

Theo nhiều đồng nghiệp trong trường, cô VTHP có hoàn cảnh rất đáng thương. dạyhọctạitp quynhhơnthì cholmviệc Do điều kiện khó khān nên vài tháng, thậm chí có khi đến cả năm, vợ chủng cô P.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Quy Nhơn, cô giáo P. là người hiền lành, dễ thương, tụn tụy với nghề và hết lòng vìhọ. Tuy nhiên、thời gian gần đây、cô giáo này cóbiểu hiện sống khép kín, it gần gũi với đồng nghiệp trong trường.

Trước KHI XảY Ra VIệ VIệc Tự Tự Tự Tựt 1 ngày, có Phụ Huynh một họ ọ ọ ọ ọ â â â â â â â â á á ê ê ê ê ê ê ê ê ê ê điểm, giải trinh vụ việc.

Giải trình về vụ việc trên, cô P. cho biết do em học sinh này đến lớp không ghi bài, về nhà không làm bài tập nên cô chỉ đánh nhẹ với mụcān đcān Qua đó cô giáo P. đã nhận lỗi và phía gia đình của em học sinh cũng hứa bỏ qua vụ việc này.

You may also like

Để lại một bình luận