Trang chủ Việt Nam Thông tin mới vụ Tổng giám đốc Bệnh viện FV kẹp cổ bảo vệ ở Thủ Đức

Thông tin mới vụ Tổng giám đốc Bệnh viện FV kẹp cổ bảo vệ ở Thủ Đức

qua admin
0 nhận xét

(plo)-tạibuổilàmviệcvớilựclượngcôngantừchiềuy yntốingày5-12, ong guillon-tổnggiámchbệnhviệnfvthvthừanhhậnc

Phíabệnhviệnfvcho cho biong guillon jean marcel guy guy noel(62tuổi、quốctịchnướcngoài、tổnggiámyốcbệnhviệnhviệnhviệnhviệnhviệ từ chiều đến đêm ngày 5-12 nên ông chưa đến xin lỗi người bảo vệ tố ông đánh.

cong theophíabệnhviện, tronghômnay, alung guillon sẽnhỏithîm, xinlỗilongvũvviếthhu (57tuổi, bảovệnhà216/28nguy

Ông Guillon và bà Thu tranh cãi với người dân chứng kiến ​​và lực lượng công an. Ảnh: cắt từ clip

Trước deer, vàokhoảNGIờChiờchiềungày5-12, gulonthonlàmviệcônganphườongtheo yo yo yo yo ấymờilựclượngngngngngngngngung ượ o o o ủ ủ ủ ủ ô.

làm việcvớicôngan, ong guillonbướcầuthừanhậncókhốngch ) khi đi nhầm nhà, làm ong Hùng hoảng loạn.

Ông Guillon cũng thừa nhận việc có cử chỉ xúc phạm và đe dọa lực lượng công an tại trụ sở.

Riêng ông Hùng cũng đã có đơn gửi Công an TP.HCM và Công an TP Thủ Đức đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Guillon và Là Nguyợợợợợợợợợon Thủ Đức đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông

Trong đơn, ông Hùng đề nghị truy cứu ong Guillon hành vi xâm nhập/đập phá cửa nhà bất hợp pháp trong tình trạng say xỉn, hành hang ông; có hành vi xúc phạm chửi bởi/chống đối lực lượng Công an Nhân Dân thi hành nhiệm vụ bảo vệ trị an x​ã hội, vu khống là ông dùng gậye gống.

Facebook “Lệ Thu Guillon” nói về sự việc trên.

Trước deer, ngày4-12, chộian ninhcôngan tpthủcongcongmờibàthulênlàmviệcvềnộidung ch đã viết trên mạng xã hội.

Như PLO đã thông tin, khuya 2-12 khi ông Hùng đang trực bảo vệ thì có hai người đàn ông ngoại quốc có dấu hiệu say xỉn đi ô to tới.

Sau đó hai người này đạp vào cửa, đòi vào nhà nhưng ông Hùng giải thích không có người tên như hai ông cần tìm. Lúc này, ông Guillon la hét và có lời lẽ không tốt đối với ông Hùng.

Theo trinh báo của ông Hùng, tiếp đó ng Guillon đã tấn công ông làm đứt nhiều khuy nút. 「Ông ta dùng cánh tay táng mạnh vào gáy lam toi choáng và chóng mặt, đứng không vững. Tiếp đó, ông ta kẹp cổ lôi về chốt bảo vệ tòa nhà toi trực. Vị trí này không có camera.

Thông tin mới vụ Tổng giám đốc Bệnh viện FV kẹp cổ bảo vở Thủ Đức ảnh 2
Ông Guillon la hét, khống chế, loi kéo bảo vệ khi ong đi nhầm nhà.

Vụ việc sau đó được hàng xóm và chủ ngôi nhà đến can ngăn, công an phường Thảo Điền cũng có mặt để ổn định tình hình. Tuy nhiên, ong Guillon tiếp tục lớn tiếng, được cho là có lời xúc phạm lực lượng công an nên công an đưa về trụ sở làm việc.

Đồng thời Công an phường cũng mời t cả những người liên quan về trụ sở, yêu cầu ghi tường trình lại vụ việc. Tại trụ sở, ông Guillon tiếp tục có lời lẽ xúc phạm, hành động quá khích đối với lực lượng công an khi cong an yêu cầu ghi lời khai.

làmviệcvớicôngan, cbàthuvàôngguillon

Trao đổi với PLO、 bà Thu xác nhận có vục xảy ra và bà đã lên lam việc với công an theo sự triệu tập. Bà Thu cũng noi, tại hiện trường và tại trụ sở công an riêng cá nhân bà không có lời lẽ xúc phạm lực lượng công an.

“Sex với Thôngtthôi viếttrentrangcánhânthìtôi ChỉngTrìnhLạiv .

Guillon congthông tintrongthôngbáobáochílàthờiy y ravụviệcbiong ch chch chhng chngthừanhậnrằngcóngngngngngngngngngngngngngớing diseaseông vào nhà cứu người bạn đang hấp hối.

“Tôi Cótácộng’ncơncơthể vàcóthể gâyảnhhhưởngthnsứckhỏeôngấy, tôixinlỗivàtôisẽẽangấyến bunh biynh fugh gu n fu gumgh fumnh fulnh n ful .

TỰ SANG

You may also like

Để lại một bình luận