Trang chủ Việt Nam Thủ khoa khối D tốt nghiệp THPT tự ôn tập học tiếng Trung ở nhà

Thủ khoa khối D tốt nghiệp THPT tự ôn tập học tiếng Trung ở nhà

qua admin
0 nhận xét

Cụ thể, nữs inhđã đạt 9,6 môn Toán, 9,5 điểm môn Văn và 9,8 điểm môn tiếng Trung. Là thủ kho ađiểm thi tốt ng hiệp THPT tỉnh Vĩnh Phúc, Thiđạt 9,75điểm môn Lịch sử, môn Địa đạt 8,25 vàmôn GD Dđạt 9,75.

>>> TOP 500 thísin hđiểm caon hất ở 5 tổ hợp xét tuyển đại học

Chia sẻ với Vietnam net, Thi cho hay, bản thân bất ngờ vì chư atừng nghĩ mình sẽ đạt được vịt rínày. Khibiết tin, Thivà gia đình đều cảm thấy rất vui, nhận đượ crất nhiề ulời chúc từ bạn bè, ngư

Chândung nữs inh thủ khoa khối D toàn quốc

Chia sẻ về việch ọc, Thinói, bản thân không có bí quyết gì đặc biệt.

“Em chủ động tự mình tìm tòi kiến ​​thức là chủ yếu, và quan trọng hơn hết đó là em có niềm đam mê lớn đối với các môn học của mình, nhờ đó, em có nhiều động lực để học và tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn “.

Thi cho biết, em có niềm đam mê lớn đối với tiếng Anh và cũng học khá tốt môn này, nhưng vì nhận thấy môn tiếng Anh có nhiều sự cạnh tranh hơn, nên Thi đã chuyển sang học tiếng Trung từ đầu năm lớp 12.

Trong quá trình học tiếng Trung, Thiđã hoàn toàn tự học chứ không đi học thêm ở nơin à o cả. Ở trên lớp, Thicố gắng ng hegiảng, ghiché p bài đầy đủ. Khivềnhà, emxem lại kiến ​​thức một lượt thật kĩ, và tìm thêm những tài lệu, xem thêm những bài gảng trênm

Vũ Thị Thicó điểm tổng khối D00 caon hất cản ước, trong đó môn tiếng Trung đạt 9,8 điểm

Riêng đối với môn Văn, Thi nói: “Quan trọng nhất là nắm vững phương pháp làm bài, chứ không học vẹt, học tủ, vì nếu như thi vào một tác phẩm nào mà mình không biết thì có thể em sẽ hối hận cả đời, đây là một kỳ thirất quantrọng “.

Theo Thi, có một sức khỏe tinh thần tốt cũng là yếu tố cần thiết nhất để thu nạp kiến ​​thức hiệu quả, vì thế, em luôn cố gắng phân bổ thời gian khoa học giữa việc học và việc nghỉ ngơi. Thicốgắngtậptrunghọcvàobanngày、cònbuổitốiđinghỉsớmđểgiấcngủđượcđảmbả

Thi chia sẻ, gia đình và thầy côchín hlà động lực lớn nhất của em trước kythiquant rọng của đời họ

“Trong quá trình ôn thi, đặc biệt là trong thời gian tự học tiếng Trung, bản thân nhiều lần cảm thấy rất chán nản, không tìm thấy được động lực, ý chí để tiếp tục. Tuynhiên、vớisựủnghộ、khíchlệtừgiađình、vàvớisựchỉdạytậntìnhcủathầycô、emđ Em cũngý thức đượ crằng, mình phải cố gắng, đền đáp lạin hững công ơn đó “.

Trao đổi với Vietnam net, cô Phạm Thị Hòa, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Viết Xuân chohay: “Khin hận được tin, nhà trường rất xúcđ

“Thi là một học sinh rất là hiền lành, có một chút gì đó hơi nhút nhát. Em có một sức học bền bỉ, chắc chắn, và em luôn cố gắng bứt phá trong việc học tập” – cô Hòa nhận định.

Cô Hòa chobiết, trongn hững kì thi thử trước đó, Thicũng nằm trongtop những học sinh có điểm caon hất của trườ

Mai Trà Giang

Namsinh Bắc Giang'thắng lớn', thủk hoa cả 3 khối thiĐ H Bách Khoa Hà Nội

Namsinh Bắc Giang’thắng lớn’, thủk hoa cả 3 khối thiĐ H Bách Khoa Hà Nội

Với Đỗ Đức Tú, người đứng đầu ở cả 3 tổ hợp kỳ thi đánh giá tư duy của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm nay, để đạt được kết quả thi tốt như vậy, quan trọng nhất là tự học và luyện đề thật nhiều ..

Thủ khoa khối B tự họcon line 4-5 tiếng mỗi gày

Nữs inh Hà Tĩnh là thủ khoa khối D1 toàn quốc

Nữs inh Hà Tĩnh là thủ khoa khối D1 toàn quốc

EmĐặng Khánh Linh, nữs inh Hà Tĩnh xuất sắc trở thành thủ khoak hối D01 toàn quốc hiđạt số điểm 28, Linhlànữi

Namsinh Hà Nội thủ khoa khối A1 có 8.5 IELTS, điểm ACTấn tượng

Namsinh Hà Nội thủ khoa khối A1 có 8.5 IELTS, điểm ACTấn tượng

Với tổng số điểm 29,8, Lò Hải Long (dân tộc Thái, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) trở thành thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển khối A1 cao nhất cả nước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Nữs inh Bắc Ninh là thủ khoa khối C toàn quốc

Nữs inh Bắc Ninh là thủ khoa khối C toàn quốc

Nữs inh thủ khoak hối Cnăm 2022 với tổng điểm 29,75 từng từ bỏ cơh ộiôn luyệh ện vào đội tuyển

You may also like

Để lại một bình luận