Trang chủ Việt Nam Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 chưa từng đi học thêm | Giáo dục

Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 chưa từng đi học thêm | Giáo dục

qua admin
0 nhận xét
Em Phạm Văn Linhlà thủ khoa cản ước Kỳ thi tốt ng hiệp trunghọc phổ thông năm 2022. (Ảnh: NVCC)

Phạm văn Linh、họcsinhTrườngTrunghọcphổthôngYênKhánhA、NinhBìnhvừatrởthànhthủkhoaKỳthiTốtnghiệpTrunghọcph Linhđạttrên9điểmởtấtcảcácmôndựthi:Toán9,2điểm; Ngữvăn9,25điểm; Lịchsử10điểm、Địalý9,25điểm; Giáodụccôngdân9,75điểmvàNgoạingữ9,4điểm。

Chia sẻ với phóng viên Vietnam Plus quađiện thoại, Linh chobiếte mrất bất ngờ. “Saukhithixong, đối cếu với đápán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, emướ clượng được mức m

Ngay khibiết tin, cậu học trò đất cố đô đã ngaylập tức báo tinnà y chomẹ để chia vui.

Đạtđiểmcaoởtấtcảcácmôndựthi、Linhkhiêmtốnchohaymìnhkhôngcóbíquyếthọctậpgìđặ Để có thể ôn được đều các môn, em lập thời gian biểu mỗi ngày, chia thời gian cho từng môn để đảm bảo các môn đều được ôn luyện, trong đó các môn chính được Linh dành thời gian nhiều hơn.

Linh chohay từn hỏ em chưa từng đi học thêm bên ngoài trường. Trong kỳ thi tốt ng hiệp, Emcũng chỉ họcở trường. Mỗi buổi chiều saukhi hết giờ, em sẽ ở lại tự học khoảng 30 phút để ôn lại kiến ​​thức vừa hừ buổi tối

[Thí sinh Ninh Bình đỗ thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022]

“Em phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô vì các thầy cô giảng trên lớp rất dễ hiểu nên em chỉ nghe giảng đã nắm được kiến ​​thức cơ bản, về nhà không mất quá nhiều thời gian để ôn tập. Vìthế、 em có thời gian nhiều hơn dành cho các môn xét tu yển đại học ”, Linhnói.

Tổ hợp xét tu yển đại học của Linhlà khối D1. LinhbảothíchcảbamônToán、NgoạingữvàNgữvăn; trongđóNgoạingữlàmônsởtrườngkhitừcấphai、emđãởtrongđộituyểnthihọcsinhgiỏitiếngAnhcỿ Nămlớp12、LinhcũngđạtgiảinhìcuộcthihọcsinhgiỏitiếngAnh、giảinhìthihọcsinhgiỏikhốiD1củat Nimbin..

Với thành tích này, bên cạnh xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Linh cũng xét tuyển bằng phương thức xét tuyển kết hợp giữa điểm kỳ thi này và thành tích học sinh giỏi vào trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Chia sẻ về cậu học trò, cô Nguyễn Thị Thủy, giáo viên chủ nhiệm của Linh cho hay Linh là một học sinh giỏi đều các môn, rất hiền, hòa đồng, ngoan ngoãn lễ phép đồng thời cũng là một bí thư đoàn năng nổ , Nhiệt tình trong cá choạt động chung củ a lớp.

Đặc biệt, với cô Thủy, Linh không chỉ là một học trò xuất sắc trong học tập, hoạt động đoàn hội mà còn là một người rất tự trọng và luôn biết nghĩ đến người khác.

Cô Thủ y chohaytron gkỳ thituyển sinh và olớp 10, Linh đạt điểm số rất cao với 27 điểm. Nhà trường xét thành tích và hoàn cảnh gia đình đã dành tặng Linh một suất học bổng của một đơn vị tài trợ thường niên cho các học sinh trong trường trị giá 16 triệu mỗi năm. Họcbổngnàykhôngchỉduytrìtrongbanămbậctrunghọcphổthôngmàcòncóthểtiếptụcởbậcđạihọcnọ

「Tuynhiên、Linhđãtừchốikhônglàmhồsơ、nhườngcơhộichobạnkhác。 Linhcũngkhôngmuốnmọingườinóinhiềuđếnhoàncảnhcủamìnhdùcónhiềukhókhănkhibốmất、mẹ Đólàmộtcậuhọctròtựtrọng、nghịlựcvàluônlạcquanhướngvềphíatrước、”côThủynói。 /.

Phạm Mai (Vietnam +)

You may also like

Để lại một bình luận