Trang chủ Việt Nam Thủ tướng: “Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó”

Thủ tướng: “Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó”

qua admin
0 nhận xét

sáng18/11、tạidựánángngcaotốcbắc -namphíacaong(choạncaobồ -maisơn、aịaphậntp tam trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.

thủtướngchínhphủmmminhchínhdựlễphátchộngphongtrràothi “

thilễphátchng、thủtướngmminh chinh chiasẻ、báchồtừngdạy: “thioalàyêunước、yêunướcphphảithiyua、nhhngngườityualànhhhữngngng Đất nước ta đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử và thành công với nhiều phong trào thi đua…

Thủ tướng chia sẻ thêm, lễ phát động ngày hôm nay được tổ chức ở địa điểm rất phù hợp. Nơi đây là nút giao thông quan trọng của tuyến đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông và đại lộ Đông – Tây (tỉnh Ninh Bình ) đang được ểd khaid.

Cả 2 dự án đều có ý nghĩa quan trọng đối vệc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Bình nói riêng v cả nước nói chung. cảhaigópphầnpháttriểnkếtcấuhạtầng、nhhấtlàhạtầnggiaothông -chủtrươnglớncủaa

Thủ tướng: Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó - 2

Thủ tướng Phạm Minh Chính: “Làm việc gì phải dứt điểm việc đó” (Ảnh: tai ba).

thủtướngnhấnhnh、việc “性mạnhpháttriounkếtcấuhạtầngyngbộ、hiệnthu”lànộidung dungrấtquantrọng、rấtthiếtth bnnnnnnnn nút thắt, điểm nghẽn trong quá trinh phát triển kinh tế.

Vấn đề “nóng bỏng”, còn gây bức xúc đối với người dân là la ng phi, tiêu cực, tham nhũng trong lĩnh vực đầu tcông. 「Một nội dung là yêu cầu khách quan của sự phát triển, một nội dung là giải quyết sức xúc của người dân” – Thủ tướng nói.

Theo Thủ tướng, trong đầu tư công, nhất là các công trinh giao thông, khi có hạ tầng giao thông thì sẽ có không gian phát triển mới cho nền kinh tế. Phải rà soát hành lang pháp lý, các cơ chế, chính sách , các hoạt động phải công khai, minh bạch, chống lãng phi.

Thủ tướng: Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó - 3

Đông đảo người dân, cán bộ, công nhân viên, người lao động dự lễ phát động (Ảnh: Thai bar).

“Tập trung thực hiện đầu tư cac công trình không được dàn trải, lãng phi.

Thủ tướng chia sẻ tiếp, thực hành tiết kiệm là một net văn hóa, đạo đức của người Việt Nam. tiếtkiệmphải鹿vàotiềmtthứcongười、chivàotừngcôngviệccụ、giaizoạncụ、 、 tiết kiệm họp hành để giảm chi phí、đến những việc lớn hư làm cao tốc、 các công trình trọng điểm, phát triển hạ tầng.

“Chúng Tauhlàmchượcnhiềuviệcnênnướctamớicócơ, vị, vị, uytínnhưngàynay.

Thủ tướng: Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó - 4

Thủ tướng chia sẻ với người dân Ninh Bình nằm trong vùng phải di dời phục vụ dự án đường giao thông trọng điểm quốc gia:

thủtướngchnghịcáccấp、cácngành、ngườidânvàdoanhnghiệpcảngc cc caonhhậnthc、ngườcbngựcbngựcbngàcbngàcbngàchngàchngàchngàchngàchngàchngàcbngàcbngàcbngàcbngàcbngàcbngàcbngàcbngトランク・トゥン・ナン・カンchống tham nhũng, tiêu cực theo tinh thần chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. hànhtiếtkiệm、chốnglãngphítrởthànhcôngviệchàngngàycủamỗithchức、ngườidân、doanhnghiệp、qua h hh hh hhhhộnkinh。

thilễphátchng、ôngchỗvìnchiến -chủtịchủyban trunk mọitầnglớpnhândânnnắmvữngmục鹿、þinghĩa、nộidung phongtrràothiua、tạothung cao、nhiệtthànhhủnghộca nhà thầu thi công thực hiện các công trinh dự án.

Thủ tướng: Không đầu tư công dàn trải, làm việc gì dứt điểm việc đó - 5

Thủ tướng kiểm tra các gói thầu xây dựng dự án đường cao tốc Bắc – Nam Phia Dong (Ảnh: Tai Ba).

bộtrưởnggtvtnguyễnv¡ thnmnêuquyếttâm、toànngànhgiaothôngsẽptrung cao , Thủ tướng Chính phủ giao bảo đảm chất lượng, tiến độ; góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiế”

「nhiệmvụmàchảng、nhànướcra ralàyếnnæm2025cảnướccó3.000kmcaotốc、chn2030có5.000km。 tỷ đồng. Nhiệm kỳ này chúng ta đã nỗ lực huy động 470.000 tỷ đồng cho các công trình giao thông trọng điểm” – Thủ tướng nói.

You may also like

Để lại một bình luận