Trang chủ Việt Nam Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên và Truông Bồn

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên và Truông Bồn

qua admin
0 nhận xét
Đọc truyện đêm khuya: Người đằng mình

Đọc truyện đêm khuya: Người đằng mình

(Baonghean.vn)-Truyện ký “Người đằng mình” kể vềcâu chuyện “đi trản ợ” của một cự uchiến binh. Nợởđây là nợtình, nợng hĩa. Chiến tran hđã qua, nhưng âm van g củan ócòn hằn lại mãi tron ​​gtâm trí con người. Ở đó cón hững nỗi xót thương, lòng biết ơn và niề mân hận.

An

An

(Baonghean.vn) – Trong buổi làm việc với Tỉnh đoàn Nghệ An, đồng chí Sẻng On Puông Mạ Ni Vanh – Phó trưởng Ban Phát triển nghề thanh niên, Trung ương Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào mong muốn tuổi trẻ hai bên cùng gìn giữ và phá thuy truyền thống quý báu, đểtình hữ unghịan hem Việt– Lào trường tồn cùng vớihai

Hyvọng từ thỏ a suận đột phá giữa Nga-Ukraine

Hyvọng từ thỏ a suận đột phá giữa Nga-Ukraine

(Baonghean.vn) – Hôm 22/7, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cho biết, Ukraine và Nga đã nhất trí với thỏa thuận cho phép nối lại xuất khẩu ngũ cốc từ các cảng của Ukraine ở Biển Đen. Đâyđượcxemlàbướcđộtphángoạigiaolớnnhằmxoadịucuộckhủnghoảnglươngthựctoàncầ

Đoàn đại biểu Bộ Chỉ huy Quân sự, Côngan 3 tỉ nh của Lào dâng hương tại Khu Ditích Kim Liên

Đoàn đại biểu Bộ Chỉ huy Quân sự, Côngan 3 tỉ nh của Lào dâng hương tại Khu Ditích Kim Liên

(Baonghean.vn) – Sáng 23/7, nhân dịp sang dự Hội đàm với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An, đoàn đại biểu Bộ Chỉ huy Quân sự và Ban Giám đốc Công an 3 tỉnh Hủa Phăn, Xiêng Khoảng vàBôlykhămxay(CộnghòadânchủnhândânLào)đãvềdânghương、dânghoalênanhlinhChủtịchHồChíMinhtạiKhuDitíchKim CùngđicóđạidiệnlãnhđạoBộđộiBiênphòngtỉnhNghệAn。

Ảnh minh hoạ

Cử trihuyện Anh Sơn kiến ​​nghị về việc cải tạo đất, hạn ề nđất

(Baonghean.vn) – Cử tri huyện Anh Sơn phản ánh người dân khu vực miền núi sinh sống chủ yếu bên đồi núi, muốn san đất ở đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để làm thêm nhà ở, chuồng trại thì phải vận chyu yển múc đất đổ đinơi khác, nhưng làm như vậy thuộ chành vikhai thácđất trái phép. Đềng hị UBND tỉnh chỉ đạo hướng dẫn để tạo suận lợi người dân.

Đảng ủy Khối Doanhng hiệp tỉnh Nghệ Angặp mặt cán bộ, đảng viên vàng ười lao động là conliệt

Đảng ủy Khối Doanhng hiệp tỉnh Nghệ Angặp mặt cán bộ, đảng viên vàng ười lao động là conliệt

(Baonghean.vn) – Gặp mặt, tri ân 102 cán bộ, người lao động là con liệt sỹ, đồng chí Phan Thị Hoan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An mong muốn các cán bộ, đảng viên, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nâng caonăng lực chi bộ đảng thôn, xóm-Bài 2: Chọn'người đứng mũi'

Nâng caonăng lực chi bộ đảng thôn, xóm-Bài 2: Chọn’người đứng mũi’

(Baonghean.vn) – Việc tìm và bầu chọn người gánh vác công việc chung, “đứng mũi chịu sào” ở khối, thôn, xóm, bản (gọi chung là thôn, xóm) luôn được cấp ủy các cấp quan tâm. Trong kỳ đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và bầu trưởng thôn, xóm ở các địa phương, Tỉnh ủy Nghệ An lưu ý các cấp cần có sự quan tâm để chọn ra được trưởng khối, xóm, bản là đảng viên.

Người gâi dựng phong trà oở thôn Một

Người gâi dựng phong trà oở thôn Một

(Baonghean.vn)-Trải qua9 năm trong quân ngũ, ông về quê. Sau 10 năm làm póbí thư, rồi 7 năm là bí thưđản gủy xã, ông về hưu. Nay đã 75 tuổi, sự gắn bó, trăn trở, cộng với ý thức, trách nhiệm của một đảng viên, ông vẫn nhận sự tín nhiệm của bà con tiếp tục gắn vào mình trách nhiệm của một bí thư chi bộ, sát cánh cùng người dân phát triển kinh tế, giữ mối đoà n kết trên dưới một lòng.

Hội Liên hiệp phụnữ tỉ nh dâng hương tại Nghĩatrang Liệt sỹ quốc tế Việt-- Làon hân Ngày Thương binh-Li

Hội Liên hiệp phụnữ tỉ nh dâng hương tại Nghĩatrang Liệt sỹ quốc tế Việt– Làon hân Ngày Thương binh-Li

(Baonghean.vn) – Sáng 23/7, đoàn công tác Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩatrang Liệt sỹ quốc tế Việt– Làon hân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh–Liệt sỹ.

Văn Trường

Gạch không nung vẫn’tắc’đầura

(Baonghean.vn) – Dù được khuyến khích phát triển với những cơ chế, chính sách hỗ trợ nhưng vật liệu xây dựng không nung tại Nghệ An vẫn chưa tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

You may also like

Để lại một bình luận