Trang chủ Việt Nam Thủ tướng yêu cầu khẩn trương tuyển dụng giáo viên

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương tuyển dụng giáo viên

qua admin
0 nhận xét

theoā, chong congchiềukiệnbảoo tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.

cụth、thủtướngyêucầubộgd-chủtrì、phốihợpvớicácbộ、ngành、ngngnângnângcaochấtl 、tạomôitroung、hệsinhtháigiáodụcpháttriounhlànhmạnh、bìnhhung、…nghiêncứuuhxuấtchínhsáchưutienchunghkng hung khăn và đặc biệt khó khăn, bảo đảm hợp lý, không dàn trải.

bộgd-atphốihợpvớibộinộivụchỉ、kiểmtra、chônchốccác Đồng thời có giải pháp phù hợp khắc phục tình trạng thiếu giáo viên, nhất là những môn học mới theo Chơng trình giáo dục phổ 20 th 1.

chỉchạocácaphươngtriounkhaithựchiohiounnghịnh116/2020/nit-cpcủachínhphủquynhvềchínhsáchhỗtrợtiền鹿 Rà soát, tính toán nhu cầu giáo viên các cấp học, nhất là với các môn học mới để có phương án bố trí nguồn lực và đặt hàng đào tạo với các cơ sở đào tạo giáo viên bảo đảm nguồn tuyển dụng hằng năm của địa von.

Ảnh minh họa: Lê Anh Dũng

theủtong congyêucầubộnộivụtrencơsởxuấtcủabộgd-atvềsốngngthừa、thiếugiáoviêncủathngtrường、từngcấph giáo viên phù hợp hiệu quả; tuyển dụng theo lộ trình sát thực tiễn, trong đó ưu tiên những khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội khó khān, vùng sâu, vùng xa.

vềphíaubndcáctỉnh, thànhphốtrựcthuộctrungương, thủtướngyêucầuxâydngkếhochvàthựchiệntuy TƯ ngày 18/7/2022 của Ban Chấp hành Trung ơng.

Thực hiện linh hoạt, bố trí, sắp xếp đảm bảo đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu. Trong trounghợpchưathethbốbốtrígiáoviêntheonhmứccầncócácgiảipháphợp性nggiáoviênphùpvớic mtừngc

ThờiYêucầuubndcáctỉnh、thànhchủnghiệnrrarrarràytquy hoch、pháttriểnmạnglướicơsởgiáodcmmmngn non vấn đề trường, lớp tại từng địa bàn, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ, không để tình trạng gây bức xúc trong nhân dân.

tòngcongcôngtácquy hoch、bốtríqu Quy qu quy x xxâydngpháttrirường、lớpmầmnon、phổthôngquy quy quy quy quy quy quyquyịnh、nhu nhucầu thực hiện các giải pháp giải quyết vấn đề trường, lớp mầm non, phổ thông ở khu vực có khu công nghiệp, khu chế xuất .

ubndcáctỉnhràsoát、kiểmtracácdựánkhuchuthịmới、cóbiệnphápyêucầucácChhoutưdànhhỹtvàxâydựngcáccocơghaodụchduch tiếptụcymạnhpháttriểncáccơsởgiáodụcmầmnon、phổthôngngoàicônglập性giảmápl

You may also like

Để lại một bình luận