Trang chủ Việt Nam Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy

qua admin
0 nhận xét

Những tình tiết ‘kỳlạ’

Anh Mừng cho biết, một tuần qua là khoảng thời gian vô cùng ám ảnh đối với gia đình. bốc Chainhư: giấy tờ tùy thân, khăn gối, mùng mền, tủ đồ, giày dép…

Gia đình anh Mừng đã dọn đồ đạc ra ngoài mái hiên ở

Sự việc bắt đầu khi chai bếp sau nhà bị cháy vào ngày 27.11. Lúc này, vợ chồng anh và cha mẹ đang nằm nghỉ trưa thì nghe tiếng hô hoán của người đi đường. Mọi người tức tốc chạy ra thì thấy gian bếp bốc chay Phừng phừng.

Tuy nhiên, khi cả nhà chưa kịp “hoàn hồn” thì khoảng 5 phút sau, anh Mừng đi qua phòng của cha mẹ thì thấy ngọn lửa lóe lên từ khe cửa. Anh hốt hoảng mở ra thì thấy nhiều thứ đã bị cháy rụi. Đến khoảng 19 giờ thì đến lượt mùng mền, quần áo trong phòng của vợ chồng anh tự bốc chay.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 2
Vòi nước bị cháy

Theo anh Mừng, những ngày sau vẫn có nhiều đồ đạc tự bốc chay. Tình trạng như vậy đã kéo dai gần 10 ngày nay. Không chỉ có những vật dụng dễ bén lửa như giấy, vải mà đủ loại chất liệu như: thau nhôm , nồi cơm điện, vòi nước, bao luua. Mỗi ngày có khoảng 10 lần cháy, khi thì trong góc tối, khi lộ thiên giữa nhà. Quần áo mới giặt ẩm ướt vẫn cháy, đồ đạc bỏ dưới mé sông vẫn bắt lửa.

Không biết lửa bắt nguồn từ đâu nên gia đình anh rất hoang mang, lo lắngMột số khoảnh khắc khiến mọi ngườingỡ ngàng, chẳng hạn chiếc tủ quần áo lửa bắt cháy từ Ben Tron. Nhiều chỗ cháy đi cháy lại nhiều lần. 「Nào giờ gia đình sống hòa thuận với hàng xóm. Nhà toàn người lớn, không có trẻ con. Tôi kiểm tra điện cũng không thấy bị hư hỏng gì. Vì vậy, càng nghĩ càng rối , khó hiểu”, anh Mừng suy tư.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 3
Nhiều đồ đạc bị chai

Bà nguyễn through ẹp (55 tuổi, mẹ anh mừng) cho biết, các thành viênh trong nha đangt bần thần, mệt mỏi vì cảN không g ờ ờ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ ượợ đỡ ngoài mái hiên để yên tâm hơn. Mọi người phải thay nhau canh chừng, thường xuyên đi dạo quanh kiểm tra căn nhà. Vì vậy, gần 1.000 dây dưa hấu tết mới xuống ngoài đồng suốt một tuần qua không được chăm sóc.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 4
Loa kẹo kéo hư hỏng vì bị chay

Hiện khoảng sân nhà của anh Mừng vẫn còn tàn tích nhiều đồ đạc bị lửa táp cháy xém, thiêu rụi. Hầu hết đều không thể sửa chữa, sử dụng lại. Trong đó có những món đồ đắt tiền như điện thoại di động、loa Kẹo kéo, tủ quần á.. nào.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 5
Bức tường trong phòng ngủ bị cháy đen

\n

Cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc

Bà Đẹp cho biết, từ lâu Ziadin sống trên mảnh đất này, còn nhà bê tông kiên cố mới xây khoảng 4 năm nay. Những ngày qua, người con gái ut làm công nhân đã xin nghỉ phép để phụ trông coi nhà. Nhiều người hiếu kỳ tò mò đến xem. Gia đình cũng nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, động viên từ bà con, bạn bè, hàng xóm. Chính quyền cũng đã đến tìm hiểu, ghi nhận vấn đề. Bà rất hy vọng ngành chức năng sẽ giúp tìm ra nguyên nhân, cách giải quyết.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 6
Anh Mừng cho biết gia đình hiện rất lo sợ, Hoang Man

Hàng xóm với nhau, ông Lê Minh Việt (ngụ ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng) cho biết thấy nhà anh Mừng cháy thì cũng rất lo lắng, hay qua theo dõi, quan sátƻt hiợ. 「Thấy mái khói nghi ngút chứ toi chưa thấy cháy ngoài thực tế. mọi người đi vềt thìmột hồt hồt hồt hồt thì đ ì gia ình thì bị chì, còn ngồi đng thì không thấy ắ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ đ đ đ đ đ đ đđ đắ

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 7

Trao đổi với PV Thanh Nienông Huỳnh Văn Út, Chủ tịch UBND xã Hiệp Hưng (H.Phụng Hiệp, Hậu Giang), cho biết địa phương chưa từng xảy ra trường hợp tựơng từt. Các ビデオ クリップ đồ đạc tự bốc cháy là do người trong gia đình anh Mừng, YouTuber quay rồi đăng trên mạng xã hộiNhững thời điểm này không có sự chứng kiến ​​của chính quyền.

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 8
Mọi chất liệu đều co thể tự cháy
Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 9
Gian bếp bị cháy rụi

Theo ông út, nhiều ồc trong gia đnh anh mừng bị hỏ hỏ bị bị cháy là có. , trong suốt quá trình ghi nhận tại nhà anh Mừng thì không tận mắt chứng kiến ​​được trường hợp nào đồ đạc tự bốc cháy. Thậm chí nhiều hàng xóm tới thăm hỏi ở tới khuya cũng không trực tiếp thấy. Đến nay, tất cả đồ đạc tự bốc cháy chỉ có các thành viên trong gia đình anh Mừng thấy.

Ến sáng NGày 5.12, ôt vẫn còn còn ược từ chs từ gia đnh. Hiện lực lượng chức năng năNG đ thu thu thu thu thu thu thu thu ố ạ ạ ki ể ể ể ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ế ế ế ế ế ế ế ế g g……..

Thực hư chuyện một gia đình miền Tây báo có đồ đạc bỗng tự bốc cháy - ảnh 10
Nhiều đồ đạc hư hỏng phải bỏ đi

chủchchubndxãhhiệphưngchbiếtthêm、khinhhận性Trìnhbáocóhiouhiệntượngng鹿ng ngng’ctựbốccháycháy、 đồng thời khuyến cáo thu xếp đồ đạc gọn gàng, mở cửa thông thoáng. Địa phương cũng rất mong sự cố qua nhanh để cuộc sống gia đình anh trởi bình thường.

You may also like

Để lại một bình luận