Trang chủ Việt Nam Tìm thấy thi thể cháu nhỏ 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại

Tìm thấy thi thể cháu nhỏ 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại

qua admin
0 nhận xét

Người dân Hội Antập trun g tạin hà xác tối 18-5 để tiễn đưa bégái về cõivĩnh hằng-Ảnh: NL

Một người dân hamgiatì mkiếm chobiết thi thể cháu được tìm thấy tại khúc sông thu Bồn đoạng ầng ần cồn

Đội thợ lặn đã phải dùng bình dưỡng khí, lặn xuống tìm kiếm quanh tất cả các khu vực khả nghi ở cửa sông và tìm thấy thi thể bé gái nằm sâu dưới mặt nước.

Ngaykhithôngtinthynthểbégáiượctìmkiếm, cảngànng ởnng ởncầncầaạiđtptrungraphgrungraphgrungraphgrungraphgrungraphe ngũngcũNghuynghunvưnvưNVưNVưNVưNVưNVưNVưNVưnvanhâNV

Rất đông bà con Hội An, huyện Duy Xuyên đã chạy xe máy theo xe chở thi thể bé về đến nhà xác để tiễn đưa, bày tỏ niềm thương cảm và đau xót trước cái chết không thể bi thương hơn của một đứa trẻ mới qua 6 tuổi.

Lúc 22h cùng ngày, khuvực Bệnh viện T PHội Anvẫn tập trungđông người dân đứng vây quanh. Các nhóm thiện nguyện cũng túc trực để hỗ trợ người thân hai cha con vừa qua đời, vừa huy động bà con quyên góp kinh phí để giúp đỡ gia đình trước khi trở về quê tại Quảng Bình.

Tìm thấy thi thể cháun hỏ 6 tuổi bị chaôm nhảy cầu Cửa Đại--Ảnh 2.

Khu vực tìm kiếm thi tể cháu bé 6 tuổi dọc chân cầu Cửa Đại hướn gra biển-Ảnh: BD

Trongsángmai (19-5), một đội xethiện nguyện của các nhà hảo tâm sẽ đưa đón thân nhân cùng một xechở thở

Như Tuoiche Online đã thông tin, lúc 11h trưa 17-5, một số người dân khi qua cầu Cửa Đại thấy một người đàn ông ôm theo một trẻ nhỏ chừng 6 tuổi chạy xe máy lên cầu có biểu hiện bất thường.

Khiđến giữa cầu, người nài dừng xerồi bất ngờ ôm chá unhỏ nhảy xuống sông Thu Bồn. Trước chinhảy, một số người còn nghechá unhỏ vùng vẫy, thétlên với nỗi hoản gloạn: “Đừng baơi

Ngay sauvụ việc, lự clượng cứu hộ cùng người dân đị a phương đã tập trungtìm kiếm. Tới 12h trưa 17-5, thi thể người đànông đượt tìm thấy cách hiện trường chừng 200 mét.

Trongbứcthưtuyệtmệnhđểlạitrướckhiômconnhảycầutựtử、ngườichacủabégái6tuổitâmủabégái6tuổitâmủ Thờigiangầnđâytrongđờisốnggiađìnhcónhiềuđiềuphiềnmuộnnênôngmuốntìmsựgiảiquy Ôngchọncáichếtnhưngvìquáthươngcongáinênkhichếtôngmuốnđưaconđitheomình。

“”Xinconhãy thathứchongười chanày, xin lỗi người chogái củaba, bayêu connhiề ulắm!! “-thưtu yệt mệnh ghilại dòng cuối cùng trước lúc xải ravụ tự tử.

You may also like

Để lại một bình luận