Trang chủ Việt Nam Tina Dương bị đề nghị truy tố hai tội danh

Tina Dương bị đề nghị truy tố hai tội danh

qua admin
0 nhận xét

cour cshcôngan thnhbìnhthuậnvừahoàntkếtkếtluậnsiềutra, chuyểnhồsơsang vkksndcùgcấp

bìnhthuận sex nghnghịtruytốninhth bânanhvềhaitộidanhgồm: “lạm dụngtínnhiệmchiếmyoạttàisản”

THEO điều Tra, Tina Dương, tức ninh thong vân anh đ thuê x thuê x thuê x thues mang đi bán.

Tina Dương, tức Ninh Thị Vân Anh, bị đề nghị truy tố về hai tội danh.

Cụ thể, ô toô BKS 51H – 242… của ông Dương Quốc Th.

Từngày 24/1/2022, vânanhkýhợp TP Phan Thiết để giao.

Hết hạn hợp đồng thuê, Vân Anh đã chiếm đoạt luôn chiếc xe và đưa xe ra tỉnh Ninh Bình. Tại đây, Vân Anh đã hùn với một người khác mở cửa hàng buôn bán trái cây, đồng thời mua hai sim số đẹp trả gop .

Để có tiền kinh doanh và trả gop mua sim số, ngày 9/6, Vân Anh đã bán chiếc xe cho anh Bùi Đức Hiếu (29 tuổi, ngụ TP Hà Nội) với giá 450 tri

Anh Hiếu đã chuyển cho Vân Anh 390 triệu đồng và nhận xe. vìcôngtychothuêxechỉgiaobảnphotogiấyy y yngkýxenênsauvânanhvàotp.hcm、thôngquam Vân Anh khai, giấy đăng ký xe được làm giả với giá 5 triệu đồng.

Vân Anh cũng nói với anh Hiếu, chủ xe là ong Dương Quốc Th. đi công tác xa, khi về sẽ lam giấy ủy quyền cho Vân Anh sang tên cho anh Hiếu. Cả hai hẹn đến ngày 30/6 làm thủ tục sang tên xe và giao đủ tiền, nhưng sau đó Vân Anh tránh mặt anh Hiếu.

Đầu tháng 7/2022, đại diện Công ty Gia Đình Việt tố cáo Vân Anh đến Công an tỉnh Bắc Giang, là nơi cư trú của cô nay. Khi tiếp nhận đơn chuyển đến từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã mời Vân Anh lên làm việc và cô nà này đnha.

vìgiátrịtàisảnbịchiếmchoạtcógiátrịnlớn, choc nhgiálà774triệuy ngnênvụviệc

Đến ngày 13/10/2022, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, khởi tố Ninh Thị Vân Anh về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tội”. Quá trình mở rộng điều tra, hơn một tháng sau, Công an đã khởi tố bổ sung đối với bị can này về tội “Sử dụng tài liệu qua giảứ.

Được biết, trong quá trình điều tra, Vân Anh đã nộp 148 triệu đồng để khắc phục haậu quả.

Ngoài ra, vân anh đ thừa nhận đl đ ả ả c c đm đoết củAt của song nguy ễn huy nhựt (ngụ tp.THủ ức, tp.hcm) số tiền 1,5 tố. Hiện Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục xác minh, lam rõ.

Đàm Đệ – Lê Huân

You may also like

Để lại một bình luận