Trang chủ Việt Nam Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời

Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời

qua admin
0 nhận xét

Căn nhà đầy sự tế ở Thụy Sĩ

“Quỳnh Anh xin chào tất cả mọi người” – những clip trên mạng xã hội của tài khoản Quỳnh Anh ở Thụy Sĩ tạoấo

Ngày vừa theo chồng về Thụy Sĩ, chị Hoàng Quỳnh Anh (33 tuổi, quê) NguyenVideo của nữ giám đốc người câu chuyện cuộc sống mỗi ngày, nhưng có đầy ắp thông tin về địa lý, cảm nhận về thiên nhiên, đời sống bình dị tại thị trấn nhỏ.

Hai vợ chồng dành nhiều thời gian đi du lịch Cunnyau

Thấy vợ điều hành công ty về hàng gia dụng bận rộn, anh Jorge Strehler (37 tuổi, chồng chị Quỳnh Anh) phản đối chị lam clip vì sồu tốn thờờờ. Nhưng mẹ chồng thì luôn ủng hộ, giúp đỡ con dâu. Sau đó , anh Jorge mới cùng tham gia.

Từng bỏ công việc thu nhập 150 triệu/tháng, đi du lịch một minh đến Lào, KampucheaThailan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ,… sau đó quay về Campuchia cùng bạn bè khởi nghiệp với mức thu nhập “khủng”, chị bỏ tất cấ để theo chồng Tây n Ấ

Tại đây, chị tiếp tục làm những công việc này từ xa nhưng dành nhiều thời gian hơn để cùng chồng đi du lịch. Thường ngày, anh Jorge chủ động làm việc nhà vào buổi sáng hoặc khi đi dạy về. Cuối tuần, hai vợ chồng thu xếp cùng làm việc nhà hoặc đọc sách, chơi cờ.

Nữ giám đốc từng 'không thích hôn nhân' lấy chàng Tây: Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời - ảnh 2

Hai vợ chồng cùng chú cún cưng xuất hiện trong các clip bình dị về cuộc sở Thụy Sĩ

「Ở Thụy Sĩ, vợ chồng đều phải chia sẻ việc nhà nên việc chồng toi làm việc nhà là điều khá bình thường. Các anh chồng cũng làm việc nhà hết cho vợ giống như truyền thống trong gia đình vậy. Mẹ chồng toi cũng được chồng yêu thương giống như vậy”, chị Quỳnh Anh chia sẻ.

Chia sẻ về lý do chọn sống ở Wald ZH, nàng dâu Việt CHO BIết vì Anh Jorge Sinh và lớn lênở đy

Mẹ chồng làm giáo viên ở thị trấn gần 40 năm, có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người. Căn hộ vợ chồng chị mua cũng là được một người bạn của mẹ chồng nhường lại cho gia đình mình mức giá thấp so với thị trườ .

“nhgngtấtcảtửtửtếcủanhữngngườixung quanh, mẹchồng, chịchồngchovợchch of va choy muah nuah nh

Nữ giám đốc từng 'không thích hôn nhân' lấy chàng Tây: Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời - ảnh 3

Cặp đôi đã có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng với các thành viên trong gia đình vào tháng 4 vừa qua

\n

Khi mới dọn vào nhà của hai vợ chồng trống trơn, mẹ chồng mua cho 2 bàn gỗ lớn; chị chồng thì làm đầy các ngăn bếp bằng dụng cụ cần thiết, gia vị; anh chồng mua tặng ghế ngồi; hàng xóm cũng mỗi người vài món, cô nhà kế bên tặng cái tớn, bạn bè thì nhắn bảo qua xem lấy được đồ gì mang về không. 「Giờ thì vợ chồng mình có căn nhà đầy nắng, tình yêu và khu vườn nhỏ với bầu trời thiên nhiên」 , nữ giám đốc người Việt hạnh phúc bày tỏ.

Mẹ chồng Tây – nàng dâu Việt thân thiết

Anh Jorge làm quen với chị Quỳnh Anh tại một quán cà phê nhỏ ở プノンペン. Ấn tượng với cô gái thông minh, xinh đẹp, độc lập với tính cách và cách nhìn nhận mọi việc. Anh nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, ý tưởng tương tự về tương lai mặc dù xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau.

Anh chia sẻ: 「Cả hai chúng tôi đều sống ở Campuchia, xa nhà nên nương tựa vào nhau. Tôi hạnh phúc khi ở gần Quỳnh Anh. Nụ cười của cô ấy khiến toi hạnh phúc, toi muốn ở bên và cùng cô gái này già đi”.

Nữ giám đốc từng 'không thích hôn nhân' lấy chàng Tây: Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời - ảnh 4

Cả hai dành nhiều thời gian cùng trải nghiệm, khám phá Thụy Sĩ

Anh Jorge ngời cầu hôn chị Quỳnh Anh sau 6 tháng yêu nhau khiến chị có chút phân vân. Nhưng vì cách nói chuyện hiểu biết, từ tốn và dịu dàng của anh Jorge cũng làm chị nghĩ là đây là người đàn ông xứng đáng lấy làm chồng.

Ngày chị thông báo với gia đình về quyết định kết hôn, cả nhà vui mừng vì cô con gái từng tuyên bố không thích hôn nhân đã chịu cưới chớ. do nhhưởngcủadịchnênkếhochchtổchứclễcướivàonæm2020tạiviệtnambịhohonlại、hiệncảhaimớitổchchứcmộtbuổitiệcấc

Từng tự lập và sống một mình hơn 13 năm nên khi chuyển về Thụy Sĩ ngoai việc có sự thay đổi quá lớn về đời sống vn thời tiết, chị Quỳnh An hkhông quálolắng. ngàychầutchân sex n “nhướcsốngnhấtthếgiới”, mẹchngmởcửaranhìnchịtrìuumn, tặngmộtbóhoavànói:

Nữ giám đốc từng 'không thích hôn nhân' lấy chàng Tây: Tình yêu ngọt cùng người mẹ chồng tuyệt vời - ảnh 5

Mẹ chồng là người chị Quỳnh Anh có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ

Chị xúc động: 「Chữ “nhà” ấy lắng đọng trong mình đến bây giờ và có lẽ rất nhiều năm sau nữa. Mẹchồngmìnhlàngườirấtấmáp。 Mình giận chồng thì mẹ và chị chồng sẽ cùng đến an ủi. Mình có thể tâm sự với họ bất cứ điều gì, mẹ chồng cũng khá tự hào về mình trong các câu chuyện với bạn bè.

Bà Romasri Strehler (76 tuổi, mẹ chồng chị Quỳnh Anh) cũng bày tỏ, bà thích khoảng thời gian ở cạnh con dâu vì có thể cùng nói chuyện, đi dấo, n. ngườimẹchồngtâmlýnàycũngmongnàngdâuviệtcảmthoảimáimanikhi

You may also like

Để lại một bình luận