Trang chủ Việt Nam Tôi có sai khi giám sát cuộc sống của em họ

Tôi có sai khi giám sát cuộc sống của em họ

qua admin
0 nhận xét

Tôi ngoài 50 tuổi, sinh sống ở TP HCM nhiều năm, ly dị vợ, con trai định cư nước ngoài, giờ toi ở một mình trên này.

Cuộc sống một mình cũng buồn nhưng bù lại, từ khi bán hết đất đai nhà cửa dưới quê vào trong này ở, tôi có một số vốnchiợ. Tôi có nhà riêng, có vài căn hộ cho thuê ở một số quận khác để có thu nhập hàng thêm, cộng thêm h àn vốnh doanh một quán nước vớ. vì vì kinh tế tốt, cộng với cả chỉnh toi trên phốn ai vào trong pHố cũng haé tôi chài chơi.

Năm ngoai em họ toi là con trai vào nhập học đại học. Nhà em họ trong quê cũng thuộc hàng khá giả, em mới vào học đã được ba mẹ mua cho chiếc xe may để đi lại. Tôi thấy em họ gần nên quan tâm , gọi điện về cho ba mẹ em, khuyên chưa nên mua vội, mua x máy s đua đua đui đi ă này nọ. Tôi có nhiều điểm không hài lòng về em họ sau khi tiếp xúc nhiều với em.

Điểm tốt của em là rất giỏi và năng động. Em mới lên học không bao lâu đã rành nhiều đường, làm giấy tờ gì cũng tự lam, không phiền ai, có điều em rất bướng bỉnh. Em mới lên phố nên tôi nói ba mẹ em rằng mình cộn m mộn m mộn mộn mộn mộn mộn ă chưa thuê, em có through vào ở ở ở b b b b b b b and can be purchased online.

Tôi theo dõi qua camera giám sát ngoài cổng, thấy mỗi chiều hay có shipper ghé qua lấy hàng. Tôi hỏi em、nhà gửi tiền lên cho em、không lo học đi、làm thêm thời gian đâu mà học. Em đưa ra cho tôi một thời khóa biểu về cách phân bổ thời gian học ở trường, ở nhà, thời gian đi làm thêm rồi các chi phí. Em noi muốn trải nghiệm rồi học hỏi, giao tiếp ngoài xã hội này nọ. Tôi nói em nghỉ lam, em không nghe, đành phải gọi về cho nha em.

Em rất cứng đầu khi tôi góp ý. Tôi chạy qua, thấy cả nhóm đang bày biện đồ ăn. Tôi la mắng em tại chỗ, không thích em dẫn bạn bè về chơi, ăn uống, sau đó tôi đuổi hết cả nhóm rangoài . Em xin lỗi toôi, nói hôm nay sinh Sau đó em dẫn cả nhóm ra ngoai.

Tưởng chuyện chỉ đến đó, em cũng biết lỗi, nhưng tuần sau đó em ghé nhà tôi xin gửi tiền trọ trước một tháng, em đã tìm đầẻtrờ Tôi giận, la mắng em mới nhỏ tuổi mà đòi dọn ra ngoài. Tôi gọi điện cho Ba mẹ em, cô cú nói em đ gửi em đ gửi hìnhà trọ mới, vừa gần trường, vừa sạch sẽ, lại an ninh. này sẽ không liên quan chuyện nhà em, trách ba mẹ em không biết dạy con. Em nổi nóng, nói ở nhà tôi vẫn trả tiền thuê phòng đầy đủ chứ không ở miễn phí, tôi bớt can thiệp chuyện riêng tưcủa ng kháci khác.

Hôm em dọn đi toi cũng qua la mắng một hồi nhưng em lì, không nói gì, chỉ chài rồi dọn ồ. từ rồi sẽ bảo em qua xin lỗi vì đã cãi lời tôi.

Kuan

Phone 024 7300 8899 (máy lẻ 4529)

You may also like

Để lại một bình luận