Trang chủ Việt Nam Tôi sẽ kêu oan đến chết

Tôi sẽ kêu oan đến chết

qua admin
0 nhận xét

Hanoicựuhlêkhẳngnhluôncôngtâm, ‘lấydanhdựbayờilàmcôngan’ểphủnhậncáobubunhậnhốil

Gần 22h ngày 13/8, trong ngày thứ hai xét xử vụ án nhận hối lộ để thả người trái pháp luật, liên quan bốn cựu công an quận Tây HồHĐXX cho các bị cáo nói lời sau cùng trước khi nghỉ nghị án.

Trong 22 Phúttrìnhbày, bịcáophùnganhlê, cong ng ang anquậntâyh

“nhàtôi3chràmcôngan, từbốtôi, emgáitôi, nhntôi, contôi, cácchhautôi, nhhưngcóthểnóichỉcótôilàmch khi’cượcgiaotrọngtráchnênluôncôngtâm, youkai Nguyêntắclên deer.

“VớithànhtíchVàsựphấnchunumiệtmài, gia deer giàutRuyềNTHốNGNHưvậy, tôitHềkhôngbaogiờnhữngi, mạng sống NGười thân, ể ảm bả ế。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

Bukao Vũ Cong Ngọc, cựu Đội phó Đội Cảnh sát hình sự quận Tây Hồ xin HĐXX xét yếu tố buộc phải lam theo lệnh chỉ huy là ông Lê v không đởởc.

“Va sin kont nagai 18/9, chỉtrướcsựviệc4ngày. tôihoàntoàncóthể xinnghỉchāmsóc. nhưngvìmỗiv phục bị is tài deer u. không v noướng lao lý”, bị cáo Ngọc.

Phùng Anh Lê nói chú họ “nghiện cờ bạc, vu khống, bị VKS mớm cung”

Tronggầnbảygiờtranhluận、bịcáophùnganhlêvà7luậtsưchhorằng、cơquancôngtốcáobububuộcônglênhhốil Bảy, chú họ của bị cáo. Trong vụ án, ông Bảy được xác định là “cầu nối” đưa tiền hối lộ của gia đình bị can Tài cho bị cáo Lê.

Bào chữa cho ông Lê, luật sư Nguyễn Huy Thiệp cho rằng, việc thân chủ nhận tiền hay không, ngoai lời khai của ong Bảy, không có gì lam chứng. Ngoài ra、trong qua trinh lấy lời khai、luật sư nêu、ông Bảy có 14 lời khai “không lần nào giống lần nào”.

「Lúc thì ông Bảy nói để tiền trên bàn, lúc nói để trên giường, lúc thì nói trong phòng có người, lúc nói không cóai」, luật sư dẫn. “Số tiền vợ bị can Tài đưa cũng không thống nhất, lúc bảo 103 triệu, lúc bảo 120 triệu, lúc bảo bố mẹ cho, lúc bảo vay bạn bè. Chính chị này cũng không nhớ chuẩn xác ai cho mình vay bao nhiêu, bạn bè lúc bảo có cho vay lúc bảo không cho vay”, luật sư cho rằng lời khai của các nhân chứng đều “hàm chứa rất nhiều mâu thuẫn”.

“lờikhaicủanhgngngườiliênquan

Bị cáo Phùng Anh Lê tại tòa. dunrum

Tiếp lời các luật sư, ông Lê có phần tự bào chữa kéo dai gần hai giờ, trong đó, ông đặt câu hỏi lớn nhất về “tư cách làm chứng”. Ông Lê cho rằng ông Bảy la “tay cờ bạc chuyên nghiệp” , thường xuyên vay tiền, nhờ mình nhiều việc từ ăn đến “rắc rối pháp luẺ”.

“lầnnàovaytiền, haynhhờvảttôi, alongbảycũngnóilàxincháugupchupchupchuối, baonhiêulầncuối” đó mang trả nợ cá nhân.

“saunàygặplại, khibiếttôibịchiềutravụviệc, āngbảycònchủthviếtthưthưtyxinlỗivì làmlimliênlụynttôi” .

「hômnay、nóimộtcáchtâmlinh、tôilấytínhmạngmẹtôi、ngườiyêuyêuyêuquýnhhấtchểthềkhôngcầmmmộtghngtừừbả 、 bị cáo Lê quay ra hỏi ông Bảyở hàng ghế nhân chứng. Song chủ tọa Trần Nam Hà ngắt lời, yêu cầu bị cáo tập trung nội dung bào chữa mà “không thề thốt ở phiên tòa, chỉ đưa ra bẃng chứn”.

“Tòa không xét xử dựa vào chứng cứ tâm linh”, chủ toạ noi.

Bị cáo Lê sau đó cho rằng VKS đã “mớm cung, điều khiển” ông Bảy khai theo hướng bất lợi cho mình. 「Vkschỉbuộctộitôibằnglờikhai、nhhưngtạisaongườikháckhaithìvkscôngnhận、còntôikhaikhông。 toi”, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ tranh luận.

VKS: “Chỉ truy tố bị cáo Phùng Anh Lê một tội danh, do xét tính nhân đạo”

PhbàycủacáClutsưvịcáotronggần3giờ, côngtốviênnêu13luậnym, khẳngnh “của bị còn lại, củp dưới của lê, của nhóm người ưa tiệp lop lop lop lop lovà pHợ pHợ pHợ pHợ pHợ pHợ pHợ pHợ pù pù pHợ pHợ pHợp lop lop lop lop lop lop loo ư pHợ pHợ pHế pHế pHếplogic.

“ongbảy muốngiúp, cònngườinhàbị canuthn sex ngngười.

Vivek lờikhaicủaôngbảycósựkhácnhau, vks cobiết, vụándina ra racáchnay6nîm, việcnhânch có bước vào phòng làm việc của ông Lê để gặp vƑềti.

Vị trí kết cấu, đồ đạc trong phòng làm việc của ông Lê có thể thay đổi trong trí nhớ ông Bảy, song không ảnh hởng bản chất việa ệa. Việc thực nghiệm đã được thực hiện khách quan, đúng quy định và có giá trị Pháp lý, nhà chức trách nêu.

Trong vụ án, ông Lê bị cáo buộc là chủ mưu là có cán cứ, do trực tiếp chỉ đạo thuộc cấp tha người trai luật. VKS cho rằng hành vi này đã rất rõ ràng song ông Lê còn “vì động cơ vụ lợi” để nhận lợi ich vật chất nên đã đủ yếu tố cấu th ố cấu th ố Nhận hối lộ. “Song xét khía cạnh nhân đạo của luật pháp, cơ quan công tố chỉ Truy tố ông Lê một tội”, kiểm sát viên nêu.

Sau sáu lượt ối đáp, cả quan công tố và pha luật sư, b ịu ều gi đi đm đm đm ầm banu.

Đại diện VKSND Hà Nội công bố bản luận tội, chiều 13/8.

Đại điện VKSND Hà Nội công bố bản luận tội, chiều 13/8. dunram

Vụ án được xác định khởi nguồn từ tháng September 2016 khi Nguyễn Hữu Tài đầu thú về hành vi cùng đồng phạm bắt, đánh một người nợ tiền.

Tài bị tạm giữ 4 ngày nhưng người thân của anh ta tìm gặp ông Bảy nhờ giúp đỡ. Ông Bảy đặt vấn đề và được Phùng Anh Lê ra điều kiện “nộp” 110 triệu đồng. Tối 22/9/2016, ông Bảy tới phòng làm việc của ông Lê, giao tiền.

Nhận tiền xong, ô lê yêu cầp dưới thảp dưới thảp 0h khoảng 0h ngày 23/9/2016 kiến ông Lê tiếp tục xác minh.

Ngày 22/1/2021, Công an Hà Nội lật lại hồ sơ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Tài cùng đồng bọn về tội Cướp tài sản. Sai phạm của ông Lê cùng thuộc cấp được làm sáng tỏ.

high toe

You may also like

Để lại một bình luận