Trang chủ Việt Nam Tôn vinh 100 nông dân xuất sắc

Tôn vinh 100 nông dân xuất sắc

qua admin
0 nhận xét

Hanoi100 nông dân xuất sắc trên cả nước được vinh danh tối 14/10, thay vì 63 người như mọi năm.

Đây là lần thứ 10 Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ tri, tổ chức. Trong 100 người có 30 nông dân thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh 30 NGười Trong Lĩnh vực Thúc ẩy liên kết, Phát triển hợp tác Xã, xây dựng nôn mới; 40 nôn trong lĩnh vựnh vựphánh ếp.

Người nhỏ tuổi nhất la anh Nguyễn Ngọc Ánh (31 tuổi, ở Phú Thọ) với mô hình chế biến lâm sản, sản xuất đũa tre xuẩut; lớn tuổi nhất là ông Lê Văn Sáu (78 tuổi, ở Hậu Giang) với mô hình trồng sầu riêng.

Anh Thắng đang sở hữu trang trại nuôi bò 3B vỗ beo, cứ hai tháng xuất chuồng 200 con bò thương phẩm.


Nhiều nông dân xuất sắc là người dân tộc thiểu số. DV

ởlĩnhvựckhởinghiệp、sángchế、chuyểnnguyễnngọcsáng(52tuổi、x煙ng、huyệnsơnd năm, lợi nhuận 23 tỷ đồng/năm. Trong quá trinh nuôi, ông Sáng sử dụng hệ thống làm mát, máng ăn tự động công nghệ cao.

nôngdândươngquốcthái (48tuổi, xãhhậumỹbắcb, huyệncáibè, tỉnhtiềngiang) từn¡ 2005 bờ, máy đào rãnh; doanh thhu hơn 13 tỷ đồng.

lĩnhvựcliênkết、hợptácxãvànôngthônmới、nổibậtlànôngdânnguyễnthanhgiang(46tuổi、xãbìnhthành、huyệntho)、ginh ngh ngh ng hc hc hc hc hc hc Đây là HTX đầu tiên tham gia mô hình “mặt ruộng không dấu chân” nhờ ứng dụng may bay không người lai.

100 nông dân xuất sắc chụp ảnh lưu niệm tại lễ vinh danh, tối 14/10. Ảnh: DV

100 nông dân xuất sắc chụp ảnh lưu niệm tại lễ vinh danh, tối 14/10. DV

phátbiểuutạilễtônvinhvàtraodanhhiệunôngdâtnamxuấtsắc、chủchnướcnguyễnxuânphucnhhấnmnh100nôngdânchancượngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngngng Đây là những đại diện tiêu biểu cho 3,6 triệu nông dân giỏi từ mọi miền Tổ quốc.

“Chủ tịch Hồ Chí Minh hết sức coi trọng vai trò của nông dân, nông nghiệp và nông thôn. nôngnghiệpthenhthìnướcthenh”. ngàynay, lờidạycủangườivẫncònnguyêngiátrịvvàyyanc

Trong 10 năm qua, chương trinh “Nông dân Việt Nam xuất sắc” đã vinh danh 698 người.

Phạm Chiểu

You may also like

Để lại một bình luận