Trang chủ Việt Nam Tổng bí thư: Những gì tôi đã làm vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng

Tổng bí thư: Những gì tôi đã làm vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng

qua admin
0 nhận xét

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng – Ảnh: TTXVN

phatbiểuutạibuổilễ、thườngtrựcbanbíthưvvăvìngnhiệtliệtchúcmừngtổngbíthnguyễnphurọngvinh vinh vinhdựnhhnhnhnhnhnh hiệh hi ca ca c bun nh ca củnh xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tổng bí thư sống giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, changtan

aượckếtnạpchrgngngày 19-12-1967, với 55nîmchngtronghàngngũcủa

Trong mọi hoàn cảnh luôn tỏ bản lĩnh, trí tuệ của người cộng sản kiên cường. Giữ gìn, nêu cao và lan tỏa phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dƇỡng, rèn luy.

tổngbíthưnguyễnphútrọngcomnhiềucocốnghiếntolớn, quantrọngcho schnghiệnghiệpcáchmạngcủa

nhgngnhấnmnhnhtrêncươngvịngười deer ngng ngngbíthưhhiệnr r rethavaitròhạtnhânll bai, ý chí và hành động trong Đảng.

làngọncờlýluậncủacong、tổngbíthbíthbiệtquantâmxác kiên định đường lối đổi mới của Đảng;

làtrưởngbanchỉchạoạng ngvềphòng、chốngthamnhũng、tiêucực、tổngbíthưchỉchoquyếtli giữa phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với xây dựng, chỉ đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Nhiều tư tưởng, quan điểm, phương châm chỉ đạo, nguyên tắc hành động trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do Tổng bí thư khởi xướng và chỉ đạo đã phát huy hiệu quả, được khẳng định qua thực tiễn, mang lại nhiều bài học kinh nghiệm, có giá trị cả về lý luận, thực tiễn.

Theo ông Thưởng, ở Tổng bí thư thấy rõ hiện thân của sự gương mẫu, nhất quán giữa nói và làm, sự kiên trì đấu tranh không ngừng nghỉ, sự thống nhất giữa những nung nấu nhiều năm và hành động cụ thể trong đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực.

Nhờ vậy, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực những năm qua đã đạt được nhiều kết quả rất quan trọng, tạo chuyến biến.

TRONG Hành trinh 55 năm qua, tổng b’re lUôn học tập, lam the tư tưởng, ạo ức, phong cách hồ chi minh “cần, kiệm, liêm, chí công vô”; gũi với đồng bào, đồng chí.

Trongcôngvioncluônthểhhiounhtinhthầntráchnhiệmcao、tháinghiêmtúc、phươngpháplàmviệckhoahọc、quyếtoán、giữngngng biy b biy biy biy biy biy biy biy bi ng biy biy bi ngbiyêncngbiyêncngbiyêncngbiyêncngbiyêncngbiyêncbiyêntắc、 và nhân dân.

Được can bộ, đảng viên, nhân dân tin tưởng, yêu quý, được bạn bè quốc tế trân trọng và đánh giá cao.

Trong Cuộc SốNG ời Thường, tổng bí the sống giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.

3.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi lễ – Ảnh: TTXVN

Tổng bí thư: Cái quý nhất của con người là cuộc sống và danh dự sống

Bày tỏ niềm vinh dự lớn được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng – phần thưởng cao quý, đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ trong suốt hơn 55 năm được đứng trong hàng ngũ của sexng, chonggiáodục, rènluyện, dìudắtrấtnhiều, nhhờngngbướngthànhvàphnunchulàmyượcmộcmộc

“Tuy nhiên, tất cả những gì toi đã làm là vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng.

Sự kèm cặp, chỉ bảo của các đồng chí đảng viên đi trước; sự cộng tác, giúp đỡ của đồng chí, đồng nghiệp. Sự động viên, ủng hộ của nhân dân, mà trực tiếp là những cơ quan – nơi toi từng học tập, công tác và làm việc”, Tổng bí th noi.

tongbíthưnguyễnphútroungnguyệnsuốtthiphấn sex, hy sinh, tuyệtthung thrungthànhvớilýtưởng, sựnghiệpcáchmngcủa

Cố gắng học tập và lam theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chi Minh để xứng đang là một đảng viên.

tổngbíthưnhắclạimộtvàicâutrongtácphẩmnổitiếng “théptôithe” cour “củanhàvìnxônikolaialekseyevich ostrovsky:” một lần.

Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoai, sống phi; để khỏi hổ thẹn vì những việc làm ty tiện, đớn hèn, bị mọi người khinh bỉ; nkhinhhắmmmắtxuôitaythecótthhàorằng:tấtcourng:tấtcảsứcta、taunghiệnghiệnghiệpcao mang lại hạnh phúc cho nhân dân!”;

Ông cũng dẫn lời thơ của nhà thơ Tố Hữu: “Còn một giây, một phút tàn hơi;

You may also like

Để lại một bình luận