Trang chủ Việt Nam Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói có ‘tác động đến cơ thể’ nhân viên bảo vệ ở Thảo Điền

Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói có ‘tác động đến cơ thể’ nhân viên bảo vệ ở Thảo Điền

qua admin
0 nhận xét

camera khu vực ghi lại vụ việc – Ảnh: Cắt từ video

Công an mời tổng giám đốc Bệnh viện FV làm việc

Torua 5-12, côngang ang the ooy yn (tpthủủc) xácnhhậntinhhậnthôngtincủaängvviếthhung (57tuổi, ngụtỉnhbìnhdương, Jean-Marcel Guyon (quốc tịch Pháp) – tổng giám đốc Bệnh viện quốc tế FV ở TP.HCM – 「hành hang」.

Công an phường Thảo Điền đã mời lần hai ong Jean-Marcel Guillon đến trụ sở công an phường làm việc.

“nếuông Jean-Marcel Guillon Không Lênglàmviệcthì chúngtôis ẽmờilầnba.

Theo QuyTrình, saukhiông Jean-Marcel Guillon thẩm quyền và có hướng xử lý.

theonộidungthôngtinghi trong性gcôngan fh ng tho oy ng、khoảng23h35tối2-12、alonghùngtrựcbảovệtrướccổngmộtngôinhàtronghẻm216216ng ng Lúc này, một ô to chạy đến, từ trong xe có hai người đàn ông nước ngoài bước ra.

Hai người vào một ngôi nhà trong hẻm 216 tìm bạn.

“Tôi đã hết sức chỉ giúp nhưng ông ta vẫn cương quyết đòi vào tòa nhà tôi đang trực và tiến về phía tôi. Ông ta dùng tay tấn mạnh vào ngực tôi, giựt mạnh áo làm đứt nhiều nút rồi táng mạnh vào gáy tôi. .. ”.

Sau đó, hàng xóm kịp thời phát hiện, chạy ra can ngăn thì người đàn ông nói trên mới dừng tay. chủcònnhànơiônghùnglàmviệccongxuấthiệnnóir rr¯nhàông、khôngchong chongườilạnàovàongườingườingng ngng ng ngo

KHI Lực lượng công công có mặt, người này vẫn lớn tiếng. Trước tình trên, công an pHườNG đ ap giải nà này vv mời nhữngi người liên QUAN Sau đó các bên được ra về.

Do you like Jean-Marcel Guillon?

Ngày 5-12, trao đổi với Tuổi Trẻ OnlineJean-Marcel Guyon – tổng giám đốc Bệnh viện FV -chobiếttối 2-12, alungvừaa?

Jean-Marcel GuillonNói: “tôidngxe tôi cố gắng giải thích tình huống khẩn cấp nhưng ông ấy không hiểu tiếng Anh. Tôi không tấn công nhưng ông ấy bỏ chạy. Tôi đuổi theo, cố đẩy ông quay lại về phía cửa tòa nhà và nói “làm ơn hãy mở cửa cứu người”.

Khi đến nhà đúng địa chỉ, ông Jean Marcel-Guillon đã cấp cứu kịp thời người bạn của minh. liênquan sex việctácngvớingườibảovệtạihẻm216nguyễnvînhưởng, ong jean marcel-guillon chobiết: tôi vào trong tòa nhà – nơi một người bạn ” đang hạn

“VềViệcTôi Cótácchng’ncơthể vàcóthểāgâyảnhhhưởng deer, on Jean Marcel Guillon cho biết.

216 Nguyễn Văn Hưởng vì vô tình gây phiền cho ong.

You may also like

Để lại một bình luận