Trang chủ Việt Nam Tổng giám đốc dùng clip ‘nóng’ đe doạ, đòi tiền nhân tình

Tổng giám đốc dùng clip ‘nóng’ đe doạ, đòi tiền nhân tình

qua admin
0 nhận xét

vksnd tphànộinohoàntấtcáotrạng、truytốbịcandươnghoàithng(sn 1981、tổnggiámchcongtycpcpcpongnghiệpcimexco) , 38 tuổi) về cùng tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang tòa án cùng cấp để xét xử.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 7/2019, khi đang là Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco, Dương Hoài Thương có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân vịi ch 19.19. She Dù she đãcóvợ, nhưng Dương Hoai Thươngnóidối her chịN.rằng she minhđộcthân.

Chị N. nhiều lần gửi clip và hình ảnh “nóng” của mình cho Thương xem và anh ta đều lưu lại. Những lần quan hệ tình dục với N., Dương Hoai Thương cũng lén dùng điện thoại quay video lại.

Theolờikhaicủach n. lúcnày, thươngnóivớich n.việcanh ta the tthetìmchmốiquanhệ, cóthể logiúpchonhântthiviênchứcvớigiá 30.000 usd (tươngng 700 triouệng).

Đến khoảng tháng 12/2020, chị N. biết mình có thai nên đặt vấn đề kết hôn, nhưng Thương noi đó không phải con minh nên không đồng ᑻ đồng đồng đồng đồng Ļà l Nhận thấy nhân tình không hề có ý định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, chị N. đã phá thai và chủ động chia tay vưi Thưng.

Ngày 6/7/2021, nhân dịp sinh nhật chị N., thương hẹn gặp chịp chàp chịi tặng hoa và chiến điện iPhone iPhone 12 pro max. Thurr ố ư ề ạ ạ ố ố ố ề ề ề ề ề ề ề ề ề ố ố ố ố ố ố ố ố p p p ồ ồ ặ ặ ặ. , nói rằng mình đã có người yêu mới.

Không yêu thì đòi quà

BựCTứCVìNíuKéotìnhcảmkhông鹿、thươngnhắntin cho“tìnhcũ” nhgilạichiếcđthoại 20.000.000 đồng (tiền cho chị N. thuê nhà) cùng 700 triệu đồng, là số tiền mà anh ta nói đã bỏ ra để “chạy việc” cho nhân tình.

thươngdọachịn., nếuchịkhôngtrảlạiquàtiền, anh ta sẽcôngbốcáccoạn video “nóng” ghilạimỗilầnanh anh tavàchịn.

Thời điểm đó chị N. đã thi đỗ viên chức, trở thành giáo viên chính thức. Do lo sợ Thương dùng các thủ đoạn trên để bôi nhọ danh dự nên chị đã phải trả lại qua cho Dương. Riêng 700 triệu đồng, chị N không đồng ý trả vì cho rằng, bản thân chị trúng tuyển thi viên chức là bằng năng lực của minh.

Vì chị N. không trả số tiền trên, Thương nhờ Bùi Văn Tên (là lái xe Công ty của Thương) tìm người đe dọa chị N. để đòi tiền. Sau đó Bùi Văn Tên đã nhờ Bùi Văn Tuấn rồi cùng Thương đe dọa , gây sức ep, buộc chị N. phải đưa 700 triệu đồng.

Do lo sợ Thương và đồng bọn dùng nhiều thủ đoạn uy hiếp, đe dọa và bôi nhọ danh dự nên chị N. đã chuẩn bị 350 triệu đệu đồng Khoảng 10h ngày 2/9/2021, chị N. đem tiền đến gặp Thương. Ngay hôm đó, Thương cùng Tuấn và Tên bị tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an bắt giữ cùng vật chứng là 250 triệu đ

hiệutrưởngnơichịn. côngtáccũnglêntiếng, chịnàytrúngtuyển Do đó, CQĐT thấy không có cơ xem xét xử lý về hành vi đưa hối lộ, môi giới hối lộ với nh quanờng.

Được biết, chị N. có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Thương và đồng phạm.

You may also like

Để lại một bình luận