Trang chủ Việt Nam Trả hơn 100 triệu đồng ngồi hạng thương gia, hành khách “nổi đoá” vì phần ăn bé bằng đúng chiếc thẻ tín dụng

Trả hơn 100 triệu đồng ngồi hạng thương gia, hành khách “nổi đoá” vì phần ăn bé bằng đúng chiếc thẻ tín dụng

qua admin
0 nhận xét

Hành khách hạng thương gia của một chuyến bay từ Hawaii đến Hàn Quốc mới đây đã than phiền về chất lượng đồ ăn trên máy bay và nhận được nhiều sự ủng hộ. Theođó、ngườinàyđượcphụcvụmộtphầnănkhiếnhọrấtphẫnnộvàlêntiếngchỉtríchhãng

Đăng tải lên cộng đồng online Naver Cafe của Hàn Quốc, người này nhấn mạnh phần ăn bít tết có kích cỡ bằng đúng chiếc thẻ tín dụng, và cho rằng mình không phải là người duy nhất thấy phật lòng. Theongườiđànôngnày、bảnthânôngvànhiềuhànhkháchkháckhôngđượcphụcvụchănhoặcđồuốngcó

Theotruyền thông Hàn Quốc, sự bất mãn củ akhách hàng nổi lên liên tục trong thờ i yangần đây. Vị khách hàng trên cũng cho biết khinhiề ukhá ch gọi thêm hần mì tôm saukhithấy suất ăn “nhỏ xíu”, nhưng nếu yê

Phần ăn được chia sẻ trên Naver.

Nhiề ungười dùng Naver Cafeủn ghộông này, chêm và oý kiến: “Không thể thông cảm được hichotôi một bữa ăn như thế với cái gá 6 triệu win“.”Tôi còn ngạc nhiên về giávé 6,48 triệu won (hơn 115 triệu đồng) hơn là bữa ăn trên máybay này. Năm naytôi sẽ không đi du lịch nước ngoài nữa!“.

Dù chỉ trích đồ ăn trên máybay, hành khách nà y vẫn dàn hlời kan ợi hocác tiếp viên hàng không của hãng, nói rằngDịch vụcủ a các tiếp viên hàng không vẫn là tu yệt nhất“.

Một số lời thanphiền khác về khẩup hần ăn baogồm việc nho được phục vụt ừng quảmột và

Covid-19 và các biện pháp phòng dịch, đóng cửa được cholà nguyên nhân chocá cvấn đề vền guồn cung của hãng bay. Nhiều hành khách bà y tỏ longại rằng chất lượng dịch vụ thấp này sẽ dần trở thành tiêu chuẩn.

Hành khách Hàn & quot; nổi đóa & quot; vì được phục vụ phần bít tết bằng & quot; nhõn cái thẻtín dụng & quot;

Thời gianqua, nhiều hành khách dã than phiề n về chất lượng dị ch vụ củ a mộ thãng bay nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên một sự việc tương tự diễnra. Hãng bay Hàn Quốc trên đã nhận được nhiều chỉ trích hồi đầu tháng này từ cả hành khách và tiếp viên do chất lượng khẩu phần và đồ dùng kém, trong bối cảnh giá vé tăng gấp đôi so với thời điểm tiền Covid.

“”Giávémá ybayca ohơn hiềun hưng họ đã cắt giảm các dịch vụ khôn gliên quan đến Covid. Tôi lo rằng dịch vụ chất lượng thấp sẽ trở thành tiêu chuẩn“, mộ thành khách hạng thương giatrên chu yến bay đến Seoultừ Auckland, New Zealand viết.”Thay vì những chiếc khăn ấm được cung cấp trước bữa ăn, khăn lau lạnh dùng một lần đã được phục vụ, trái cây thì không có, mì tôm không đi cùng đồ ăn kèm, và chỉ có một loại bánh mì nguội cho buổi sáng“.

Mộ thành khách khác trên chuyến bay đến Bangkok, Thái Langần đây cũng chỉ tríchhãnghàng không này.

“”Tôi xinch ăn vì lạnh và tiếp viên hàng không nói rằng côấy không thể rồi lên tục nói xin lỗi“, anh viết.

Nhiều chặng có giá vétăng gấp 3 sovới thời kỳ tiền Covid, theo Korea Times. Một vé từ Incheon đến Đà Nẵng – địa điểm nghỉ hè phổ biến của khách Hàn, cách đây 3 năm có giá từ 250.000 đến 350.000 won (4,5 đến 6,2 triệu đồng), nhưng hiện có giá từ 700.000 won đến 1 triệu won (12,5 đến 17,8 triệu đồng).

Hành khách Hàn & quot; nổi đóa & quot; vì được phục vụ phần bít tết bằng & quot; nhõn cái thẻtín dụng & quot;

Hãng bay hiện đổlỗi đại dịch cho vấn đền guồn cung.

Chất lượng dịch vụkém của hãng này khiến không chỉ hành khách cảm nhận được. Trướcđó, một nhân viên của hãng đã đăng bình luận trên’Blind’, một cộng đồng nhân viên văn phòngẩn

“”Ngay cả khi bạn yêu cầu đồuống như cocavà nước trái cây, chúng tôi cũng không thể cung cấp được. Một lonsẽ được chiacho 3 cốc“.

Nguồn: The Korea Times

https://afamily.vn/tra-hon-100-trieu-dong-ngoi-hang-thuong-gia-hanh-khach-noi-doa-vi-phan-an-be-bang-dung-chiec-the- Tin-feces-20220623112114261.chn

You may also like

Để lại một bình luận