Trang chủ Việt Nam Tranh cãi về số phận ‘đất vàng’ ở Bình Dương, ‘đại gia’ mong được nộp tiền

Tranh cãi về số phận ‘đất vàng’ ở Bình Dương, ‘đại gia’ mong được nộp tiền

qua admin
0 nhận xét

Hôm nay (23/8), phiên tòa xét xử thâu tóm đất vàng ở Bình Dương tiếp tục với phần tranh luận. Chiều cùng ngày, HĐXX dành thời gian cho các bên liên quan đưa ra quan điểm xử lý đối với 2 khu “ đất vàng” 43ha và 145ha.

Trước đó, đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên theo hướng trả lại cho chủ sở hữu là Tỉnh ủy Bình Dương khu đất 43ha. Theo đại diện VKS, do khu đất này đã được thu hồi nên không buộc các bị cáo phai có trách nhiệm bồi thường.

Quyền lợi của các bên liên quan tại khu đất 43ha sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Các bị cáo tại tòa.

145ha、chạidiệnvksra ra ra quan cho roung、tàiliệuuềuềutraxácnhviệckýcáchợpngliêndoanh doanh đến năm 2011 thay đổi bằng Công ty Hưng Vượng và Công ty Phát triển, sau đó góp vốn bằng quyền sử dụng đất khu đất 145ha vào Công ty Tân Thành và khi cổ phần hóa không tính vào giá trị doanh nghiệp là trái các quy định của pháp luật.

Đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên theo hướng trả lại khu đất 145ha cho chủ sở hữu là Tỉnh ủy Bình Dương.

CHIềTSưBảOvệOvệOvệOvệOvyềnvylợnvàlợpppphnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhedhhhhhhhhhhhải là khônphạm tội

43 hectares. ngoàira, việcmuabán, chuyểnnnhượng, ngkýbiếNSNSNSNSNSNGH ứNGHứNQUYNS ụNSửdụdo vậY

Theo quan điểm của luật sư, đề nghị của đại diện VKS về việc trảlại 43ha đất về cho tỉnh Bình Dương là chưa khách quan. Luật sư đề nghị tòa tuyên theo hướng cho Công ty Kim Oanh được nộp khoản tiền chênh lệch và được tiếp tục thực hiện kố dỺn dụn 3 .

theophântíchcủaluậtsư, việcgiao chocôngtykim oanh oanh ong tytânphuchctiếpthec thechhioundựánvừagiúpkhắcphụcphục hợp pháp cho người thứ ba ngay tình.

「Doanh nghiệp đã đầu tư quá nhiều tiền của, công sức vào dự án.」 việcgiảiquyếtsaiphạmtại43hatrongthờigianquandàidẫnrấtnhiềuthiệthạivềkinhtế、uytínvàmấtchicơhộiầutư

Khó khăn nếu phải bồi thường thiệt hại

tạitòa, tổngcôngtysx-xnkbìnhdươngng rraýkiếnchorằng, việcxácnhậnnghĩ avụbồithườngnhhưyêuucầucủa tiger.

theo hi di dingcôngtysx-xnkbìnhdương, gender nidiệnvksềnghịthuhồi2khuhuảv hữu và thiệt hại cho Nhà nước đã không còn nữa.

“nếuthuhồicảhailôthìtthấtthoattthoatt thoat thoisảnnhànướctheocáotrạngquybuộccongcòntại”

vẫntheoquanchiểmcủai di di ding ngcôngtysx-xnkbìnhdương, nếuhoxxquyếtchnhthuhồi2khu

Hiện Tổng Công ty có tới hơn 1.000 cổ đông, gần 40% la cổ đông bên ngoai. trườnghợpphảibồithi ngthiệthại、tongcôngtysẽphảingkhoảntiềnlớn、sẽảnhhhưởngnghiêmtrọngnttìnhhìnhhìnhhìnhhìnhnh n ng

Người đại diện Tổng Công ty SX-XNK Bình Dương đề nghị, nếu đơn vị nào được giao lại khu đất thì sẽ phải chịu cụà nghí c nghí chí c

You may also like

Để lại một bình luận