Trang chủ Việt Nam Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì ‘quá áp lực’

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì ‘quá áp lực’

qua admin
0 nhận xét

Bé TA bị bạn cắn trong khi học ở Trường mầm non song ngữ Bright Stars CDC – Tân Bình Campus – Ảnh: Gia đình cung cấp

Trong thư gửi đến báo Tui Triô ng võ duy ức minh, ba của be vta (khoảng 18 thorng tuổi), cho Biết từ ngày 28-11, bị hố throng trường mờNG mầ mầ mầ mầm Non Song Ngữ Bright star CDC -Camphunh (Lanh Kình) 2, quận Tân Bình, TP.HCM) cho thôi học sau khi gia đình đến làm việc với trường vềc cháu tiếp tục bị bạn cắn đưtau.

Bị bạn cắn nhiều lần

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì quáp lực - Ảnh 2.

Bé TA khóc sau khi bạn cắn ngày 25-11 – Ảnh cắt từ clip gia đình cung cấp

Cũng the ô ô ô võ võ duy ức min, gia ình ăng k ý cho cho bạ tạti ây ây từ songy 12-9. Từ đó ến 25-11, từ đó bạn trong lớp cắn nhền vàmộ mộn ể ể ể ể ể ẹ ẹ……….

“It is a thờigian deer c., ‘lạisẹo.

Sau những lần đó, ông Minh có phản ánh thì trường xin lỗi qua tin nhắn hoặc điện thoại nhưng không có hình thức xử lý triệt để.

Tiếp tục, ngày 25-11, một bạn nam trong lớp (đã cắn nhiều lần trước đó) tiếp tục cắn bé TA.

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì quáp lực - Ảnh 3.

Biên bản lý do cho bé nghỉ học của nhà trường gởi cho phụ huynh – Ảnh: Gia đình cung cấp

Lần này, gia đình ong Minh phản ánh với trường và đòi gặp phụ huynh bạn đó để nói chuyện và tìm hướng giải quyết. Nhưng nhà trường thông báo ba mẹ bạn đó sống ở nước ngoai, không liên lạc được với người đưa đón chăm lo cho bé.

“làmộtngườicha connhỏ, tôikhôngtráchcácbạnnhỏcắncontôi.

ngày28-11, trườnglàmviệcvớiôngminh (comou deer ncủ aubndphường2)

Ngay chiều 28-11, trường cho bé TA thôi học kể ngày 29-11 với lý do các cô ở trường vì quáp lực nên đã xin nghỉ, không bảo đảm chảm.

「tôikhôngāngýcáchgiảiquyếtcủatroung。vìlànhhữngngàycuốinæm22、tếtnguyênconcậnkềnênnêncontôih ch kc ng bunh chmc、bớchmc、b bunh chmc、bớchmc、bớchmc、bớchmc、bớhphườc chonghỉhọcnhhưvậycóhợply、thuậntìnhkhôngkhitrườnglàmôitrườnggiáodcluônphảiyêutr

Trường nói quáp lực

Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì quáp lực - Ảnh 4.

Một hình ảnh khác về vết cắn trên tay bé TA khi học ở trường này – Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 6-12, trả lời Tuổi Trẻ Online、cônguyễnthịtâm、chủcơsởvàngười鹿di di di diodiophápluậtcủatrườngmầmnon songngữbright Stars cdc -tânbìnhキャンパス、cho bi có vài lần. Những lần trước do một bé đang mọc răng. Còn lần mới nhất thì là bạn HG, một be lớn tuổi hơn cắn.

“hômchócóhhai bạnchchơivớinhau tronggiờynhhảy, bạnta thi chchơivớibạn sexuality v, theoquántínhgiànhchơithìbạn sexuality nhưngphuynhkêupphảilàmchorõmọichuyệlnchhôngch no.

Cũng theo co Nguyễn Thị Tâm, trường quyết định cho TA nghỉ vì “quáp lực”.rường mới mở chỉ có khoảng 20 bé.

“phụhuynhtasuốtngàysoi camerarồidõicác comcôlàmviệcmànhhưthhitộiphạy. sao mà các cô ở trường đều xin nghỉ hết.

Trưa hôm đó, một giáo viên xin nghỉ và buổi chiều hôm đó giáo viên thường phụ trách cham sóc TA cũng nghỉ luôn. Tôi không thể nhận bé đi học vì bé đi học là các cô xin nghỉ hết nên 20 bé kia là không có ai cham.

Nỗi khổ trường là như vậy. commàthahayothìcôcũngxinnghỉluônnênsợchsócbécũngkhôngkhôngkhôngbảo、sợnhậnththhôngbảo、sợnhậnth th th th th th th th th th th th th thh th thh thh thh thh th thh thhlạihakiếnnàyykiếnkianữ Thị Tâm giải thích.

Cô Tâm cho biết thêm trường cũng làm việc với giáo viên quản lý lớp để các cô hạn chế việc trẻ con cắn nhau. “côngồigầnānhưngcácconcắnnhauthìnhanhnhưpnênkhóyểquounhhết。tôihếtlầnnàynlầnkhácraxin xin xin xin huynh tốt hơn để gửi bé. Vì toi có con đi học như vậy toi cũng xót” – cô Nguyễn Thị Tâm nói.

You may also like

Để lại một bình luận