Trang chủ Việt Nam Triệt phá băng nhóm bắt giữ, ép buộc nhiều cô gái vay nợ, bán dâm

Triệt phá băng nhóm bắt giữ, ép buộc nhiều cô gái vay nợ, bán dâm

qua admin
0 nhận xét

Vợ chồng Hưng – Tuyền tại cơ quan công an – Ảnh: AB

ngày5-12, côngan thnh nai chobiếtvừathrumngnhómtộiphạmdovợch ngnguyễnthịcẩmtuyềnvàtrần sex nh h

tuyền vàhưngbịbắt hentai vbềhàngloạthànhvigồmbắtgiữngườitráiphápluật, congchoạttàisản, cho vay lan

trước炭、chiều2-12、bấtngờậpvàomộtcònnhàởpphườngtânhiệp(tpbiênhòa)、bắtquảtangtang tang tang tang tan thman em haivợngngnàylànguyễnvũphun Trương Jhon Ny (22トゥイー、ngụ TP.HCM)、Ngô Minh Khoa (23トゥイー、ngụ Long An)、Trần Tuấn Khải (23 Twee, ngụ Sóc Trăng), Quách Văn Quang (17 twee), Lê Thịt Nguy 18 tuổi), Mai Trung Hiếu (16 tuổi) và Trần Quốc Tuấn (16 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai).

Thời điểm kiểm tra, trong nhà đang giam giữ 14 nữ karaokeKhám xét nơi ở tám nghi phạm, công an thu giữ nhiều giấy tờ liên quan đến việc cho vay nặng lãi cùng một số hang khí.

Triệt phá băng nhóm bắt giữ, ep buộc nhiều co gái vay nợ, bán dâm - Ảnh 2.

Đàn em của vợ chồng Tuyền – Hưng bị bắt – Ảnh: AB

Cùng thời điểm trên, ba tổ công tác khác bắt giữ Tuyền và Hưng tại nhà riêng ở tổ 29, khu phố 3A, phờng Trảng Dài, TP Biên Hòa. thờikiểmtra haiquánkaraokenice(khuphố7、phườngtânbiên)

Bước đầu, công an x​​ác định Tuyền và Hưng là người cầm đầu băng nhóm trên.

nhóckácnnhânghinợ、nhómnghiphạmdùng鹿nh nh nh nh nh nhhnhhằmthohiệnn nnhân “thenhân”nguyện Đặc biệt, có trường hợp bị bắt phải thoát y để chúng chụp ảnh nhằm khống chế nạn nhân muốn bỏ trốn.

Sau đó, các nạn nhân được giao cho đàn em của Tuyền và Hưng canh giữ, quản thúc. Mỗi ngày, chúng cắt cử i chở các cô gái đến hai quan karaoke Nice và Thùy Dương tiếp khách bằng hình thức rót bia, kích dục , khỏa thân máthomán vâthom.

Các tiếp viên không được nhận tiền lương mà chỉ nhận tiền bo của khách. Thế nhưng, số tiền này cũng bị chúng cắt xén 100.000 – 300.000 đồng tương ứng số tiền bo 500.000 – 1.000.000 đồng từ khách. Cùng thủ đoạn cho các tiếp viên vay nợ với lai suất mỗi tháng từ 20 – 30%, vợ chồng Tuyền và Hưng thu lợi bất chính hàng trăng trăm triệu đồ.

Mởrộngchiềutra, côngantỉnhhnaiphốihợpcôngan tp.hcmvàcôngan tpthủchcbắtkhẩnC Giang) và Hà Văn Nghị (44 tuổi, ngụ Thanh Hóa).

giữvaitrò môigiớiviệclàm, ba nghiphạmnàycungthôngtintintuyểnlao nglàmviệcthicácquánkaraokeởtp.hcm,

Khi các cô gái “sập bẫy”, chúng ep buộc, đe dọa các nạn nhân viết giấy nợ 18 – 25 triệu đồng mà chúng gọi là phí môi giới việc làm. Sau đó, chúng liên hệ nhóm của Tuyền và Hưng đến “chuộc ” người đưa về Đồng Nai làm tiếp viên.

You may also like

Để lại một bình luận