Trang chủ Việt Nam Triệu phú Việt kể sự cố nhớ đời khi mưu sinh ở Mỹ

Triệu phú Việt kể sự cố nhớ đời khi mưu sinh ở Mỹ

qua admin
0 nhận xét

Khởi nghiệp từ bán hàng qua mạng

Triệu phú công nghệ Vương Phạm (tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương、SN 1991) đang sinh sống tại Mỹ. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhờ sự kiên tri và một chút liều lĩnh, Vương Phạm đã thành công xây dựng khối tài sản triệu đô.

anh choncnhiềungườibiếtththôngquacáci viveeoghilạicơngơiởmỹvànhhữngthúvuibạctriounh nhgngcótínhcáchrấtgiảnd

Vương Phạm sở hữu các trang trại, bất động sản giá trị tại Mỹ.

bêncạnhvịtrí CEO, Vươngphạmcònsởhữucáctrangtrại, bấtghngsảngiátrịimỹvàlàtấmg

Nhân chuyến về thăm quê sau 3 năm vướng dịch Covid-19, Vương Phạm có cơ hội giới thiệu cơi ngơi khang trang của gia đình ở huyủCM (TP.TP.

Vương Phạm chia sẻ trong chương trình Gõ cửa tăm nhà: “Năm 16 tuổi, toi sang Mỹ du học.

Thế nhưng, anh lại tìm được lối đi riêng là bán hàng qua mạng ở tuổi 18, bắt đầu từ những đồ chơi với số vốn cốn 5 USD

「Lúc đó gia đình nói mình sao không đi làm 爪 hay phục vụ nhà hàng mà bán hàng qua mạng, không giống ai, tại thời đó ít ai làm lắm. Vương nhớ bán 2 tuần lãi được 5.000 USD. Lần đầu kiếm được tiền mình cũng Hăm hở khoe với và và và em gái. ủ ng h ộ vậy chứy chứi làm ăm ă n lỗ, nhà cũng la qurời, nhưng mình vẫn cứng ầu không bỏ cuộc

Sau 3 năm, Vương Phạm về quê hương Củ Chi tăm mẹ và người thân.

Thời điểm đó, công việc bán hàng qua mạng chưa quá phổ biến. Thế nhưng, Vương Phạm đã có thể kinh doanh phát đạt đến mức nguồn hàng không đủ để bán. Tuy nhiên, do không nắm rõ luật kinh doanh tại Mỹ, anh rơi vào khủng hoảng tột độ khi bị Sở Thuế “hỏi tăm”.

「Giai đoạn bán được nhiều hàng mà mình nghe theo Google noi là không cần kê khai thuế. Sau đó mới biết buôn bán online nhỏ thì không cần nhưng lên đến trên 10.000 USD là phải khai thuế. Đợt đó Sở Thuế vào kiểm tra, mình sợ lắm, sợ phải ở tù rồi mới vềt Nam được.

Nổi tiếng rất phiền phức

Cũng tại chương trình, Vương Phạm tiết lộu hơn về v hiền luôn đồng hành trong giai đoạn anh vừa không có tiền vừnga bị lao.

dùsãyêuh ngvớibạngáitừlâu, nhhưngsau 10ngàyliêntiếp Hiện tại, cặp đôi đã có hai con nhỏ.

Cơi ngơi của Vương Phạm ở Củ chi khiến Ngọc Lan ngạc nhiên.

Có ược người vợm hậu pương vững vữ chắc, sự ngriệp của vương pHạm không ngừng phát triển.

Khi công việc kinh doanh đang ổn định, Vương Phạm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội và bị cộng đồng mạng tấn công. Niềm vui trở thành người nổi tiếng của anh chẳng mấy chốc đã tan biến.

Vương Phạm trải lòng: 「Ban đầu, toi cũng thích được nổi tiếng lắm nhưng bây giờ thì cảy chuyện đó rất phiềng phức. Biết là cũng có người thương, kẻ ghét nhưng công ty mình làm ăn rõ ràng mà có người lên mạng bịa Nhiều khi mình mệt mỏi lắm”.

Nam triệu phú tự nhủ ngày trước nếu có thất bại thì bản thân cũng chỉ đói vài bữa. Bây giờ, mỗi lần sóng gió nổi lên, anh phải lo cho cuộc sống của mấy trăm anh em, biết bao nhiêu người phải nuôi cha yếu , mẹ già.

Về thăm nhà lần này, Vương Phạm tranh thủ thời gian dành cho gia đình và dự định rước mẹ sang Mỹ đoàn tụ cùng con cháu.

Trongbữacơmgia deer, bànguyễnthoudung, mẹcủavươnghàohứngchiasẻ: “dùsinhsống15nîmởnướcngo nhgungvươngvươngrấtthích¡.

Dù xa quê đã lâu nhưng nam triệu phú vẫn thích ăn các món do mẹ nấu.

Nghe mẹ tâm sự, Vương Phạm tiếp lời: 「Dù mình có già thế nào thì trong mắt mẹ vẫn chỉ là một đứa trẻ. Vương sống thiên về gia đình nên những khoảnh khắc vui nhất của mình là như hôm nay được ở bên gia đnh, ôm bà NGOại một cái. ô ng bà củ của mình có tuổt rồi, ngày nào đó hế cũ ới bên kia.

Bà dung kể: “lúc nhỏ, anhá ngr, khá nghịch ngợm nhưng cũng lợlợi và tựp từp từp be. Ặt thươt thươt thươngườt quan tâm đến sức khỏe các cụ”.

Vì thế ngoài mong muốn dành nhiều thời gian hơn bên bên bà, chàng doanh nhân còn ấp ủ dự định xây dựng nơi ở cho các cụ già neo đơn trong khu

You may also like

Để lại một bình luận